Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

21/09/2015 22:24

20/10 tặng quà gì cho cô giáo?


Ngày 20 tháng 10 sắp tới các nam sinh đừng chỉ nhớ đến các cô bạn nữ mà hãy nhớ đến cả những người cô giáo tận tụy trên lớp hàng ngày với các bạn và dành tặng những người cô đáng kính những món quà thật ý nghĩa trong ngày Phụ nữ Việt Nam.Dưới đây là một số gợi ý quà tặng mà Vovtin.COM đưa ra cho các bạn tham khảo:
 
1. Sổ ghi chép kèm bút
 
20/10 tặng quà gì cho cô giáo?

Món quà này cực kì thích hợp để dành cho các cô giáo. Hãy chọn một cuốn sổ thật đẹp, một cây bút viết mực có thể sử dụng thật lâu, để mỗi khi nhìn nó, cô giáo sẽ nhớ về người học trò yêu quý của mình.
 
2. Quả địa cầu đánh dấu điểm du lịch
 
20/10 tặng quà gì cho cô giáo?

Món quà này phù hợp để tặng cho cô giáo dạy môn địa lý (với học sinh trung học) hay cô giáo dạy du lịch (với sinh viên) hoặc cả những cô giáo yêu thích xê dịch, du lịch, đi phượt và khám phá những vùng đất mới.
 
3. Đồng hồ báo thức kèm khung ảnh
 
Đây là một món quà 20 tháng 10 rất độc đáo cho các cô giáo đặt trên bàn làm việc. Với chức năng đồng hồ kết hợp khung ảnh, món quà cho cô giáo này thật sự vừa ý nghĩa vừa thiết thực. Phần khung gài ảnh, bạn có thể gài sẵn những bức ảnh của tập thể lớp để tặng cô sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.
 
4. Hộp đựng bút để bàn
 
20/10 tặng quà gì cho cô giáo?

Các cô giáo thường hay sử dụng rất nhiều bút, vì thế một chiếc hộp đựng bút để bàn chắc chắn là không thừa thãi đâu nhé. 
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com