Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

04/04/2017 10:00

70 chiếc Chevrolet Cruze tụ họp tại sân vận động Mỹ Đình

Nhân kỉ niệm 2 năm thành lập Cruze Club, khoảng 70 chiếc Chevrolet Cruze tụ họp tại sân vận đọng Mỹ Đình. Theo chia sẻ của các thành viên, số lượng người tham gia buổi gặp gỡ này lên đến gần 200 người.

Nhân kỉ niệm 2 năm thành lập Cruze Club, khoảng 70 chiếc Chevrolet Cruze của câu lạc bộ này đã có buổi gặp mặt vào cuối tuần qua tại Hà Nội. Theo chia sẻ của các thành viên, số lượng người tham gia buổi gặp gỡ này lên đến gần 200 người.

Cruze Club thành lập từ năm 2015, với số lượng thành viên ban đầu khoảng 200 người. Đây là những người yêu thích và sử dụng dòng xe Chevrolet Cruze và Lacetti. Không chỉ tập trung tại Hà Nội, Cruze Club hiện có các chi hội hoạt động tại các địa phương như Bắc Ninh, Thanh Hoá, Hoà Bình, Bắc Giang, Hải Dương, Cao Bằng...
Ảnh: 
Cruze Club.

Chung niềm yêu thích với dòng xe này, các thành viên của Cruze Club cùng chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng xe. Ngoài ra, hội chơi xe này cũng có các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. 

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện gặp mặt, các thành viên của Cruze Club còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi khác, như phần so tài giữa các mẫu xe Cruze đã được độ theo phong cách riêng của chủ nhân hay hoạt động đấu giá vật phẩm quyên góp cho quỹ từ thiện...
Nhiều chiếc Cruze được chủ xe cá tính hóa theo phong cách riêng, chủ yếu tác động đến dàn vỏ xe. Chiếc Cruze này trang bị bodykit khiến diện mạo hầm hố hơn, cản trước, khuếch tán gió hay nắp ca pô... đều mang phong cách mới. 

Mẫu xe này không chỉ độ lại đầu xe, la-zăng, gắn thêm đèn LED mà cửa xe cũng được thay đổi theo phong cách thường thấy trên một số siêu xe đình đám của Lamborghini.

Huy Nguyễn - Ngọc Tuấn


Tag xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com