Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

29/05/2017 16:50

Ai đang nuôi chó thì nên cho chó kiên những loại thức ăn này


Bạn cho răng con chó của mình đồ ăn nào ăn vào cũng đều tốt cho cơ thể cún cả giống như người vậy.Nhưng đó là 1 suy nghĩ tuyệt đối sai lẩm bởi chó cũng có các thức ăn gây hại cho nó khiến chúng bị bệnh hoặc nôn mửa. chính vì thế, ngày nay chúng tôi sẽ chiwa sẻ cho quý khách các loại thức ăn cho chó gây hại cho chú cún của bạn nên tránh.Bạn cho răng con chó của mình đồ ăn nào ăn vào cũng đều tốt cho cơ thể cún cả giống như người vậy.Nhưng đó là 1 suy nghĩ tuyệt đối sai lẩm bởi chó cũng có các thức ăn gây hại cho nó khiến chúng bị bệnh hoặc nôn mửa. chính vì thế, ngày nay chúng tôi sẽ chiwa sẻ cho quý khách các loại thức ăn cho chó gây hại cho chú cún của bạn nên tránh.

>> chia sẻ mẹo chữa chó bị viêm da

Vậy không nên cho chó của bạn ăn những đồ ăn gì sẽ giúp cho bị ngộ độc, nguy hiểm đến chú cún?

Nếu bạn cho chó ăn uống không đúng cách trong 1 thời kì dài có khả năng dẫn đến chó bị những căn bệnh như bệnh ngoài làn da hay ngộ độc nôn mửa sau:

+ các loại xương nấu chín: xương  1 món ăn rất ưa thích của chó bởi chó rất thích gặm tế bào xương và nhấm nháp món ăn này. tế bào xương  1 thực phẩm giúp con chó bổ sung canxi và giúp cún mài răng. thế nhưng đó chị là với các khúc xương sống mà thôi còn đối với các khúc tế bào xương nấu chín thì nó lại có mối nguy hiểm bởi khi nhiệt lượng đã làm chín tế bào xương cũng mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng khiến món thực phẩm đầy dinh dưỡng đó lại có thể gây độc lên chú cún bởi các mẩu xương đó rất dễ hình thành lên những mẩu xương vụn sắc nhọn lảm tổn thương khoang miệng và thực quản của chó.

 

+ Socola: Trong socola có 1 loại axit theobromine dẫn tới lên ảnh hưởng trên hệ thần kinh trung ương cũng như các hoạt động tim mạch làm cho chú cún khi ăn phải sẽ có những biểu hiện như chảy nước dãi, nôn,hôm mê thậm trí là tử vong.

+ Trứng sống: Trong lòng trắng trứng có protein dẫn tới ức chế tiêu hóa trong chó khi vào ruột nó tạo ra vitamin H giúp cho khó tiêu hơn. tuy nhiên trứng chín lai là 1 thức ăn rất tốt cho cún nên khi muốn cho chó ăn trứng khách hàng có thẻ nấu chín cho chó ăn.

 

+ Hành tây: Nếu để chó ăn hành tây sẽ dẫn đến tổn thương nên tế bào máu dẫn tới cún bị trường hợp thiếu máu. Bạn chỉ cần cho chó ăn 2  ba lát hành tây cũng có khả năng khiến chú cho bị nôn, mệt mỏi, chân tay rã rời.

 

+ hơn thế nữa cũng tránh cho chó ăn các đồ hải sản, đồ cay, đồ nòng, đồ quá lạnh sẽ dẫn tới thương tổn bao tử của chó.

Trên đây  những thực phẩm không tốt hơn cho chú cún của mình quý khách nên tìm tòi để phòng hạn chế việc cho chó ăn những loại này sẽ khiến chó bị ốm yếu, mỏi mệt.

Tin xem nhiều:

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com