Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/06/2017 13:26

Bạn gái 3 đời chồng rồi mà vẫn còn trinh


Bạn gái 3 đòi chồng rồi mà vẫn còn trinh đêm tân hôn tôi sốc khi biết được lý do.Tôi năm nay 34 tuổi cái tuổi không còn trẻ chung gì nữa trong khi các bạn bè của tôi đều có gia đình hết rồi trong khi đó tôi vẫn một mình cho tới khi tôi gặp My.
My 27 tuổi mới vào làm việc chỗ tôi được 4 tháng. Ngay lần đầu tiên thấy My trong lòng gã trai 34 tuổi như tôi đã có chút xốn xang trước nhan sắc đằm thắm của em. Vừa có ý định tán tỉnh thì tôi gần như chết ngất khi chị trưởng phòng nhân sự thông báo 1 tin chấn động:
- Nó 3 đời chồng và 2 con rồi đấy, mày trai tân bập vào đấy làm gì cho phí. Tuy là nhìn em ấy trông bên ngoài cũng khá ngon.
- Chị nói thật á??
- Tao lại còn dối mày à. Mày không thấy vừa hết giờ làm là nó lại tất tả về ngay đón con cơm nước à. Nhưng nghe nói giờ chỉ là mẹ đơn thân nuôi 2 đứa con thôi.
Nhiệt huyết bị giảm mất 50% nhưng vì vẫn rất có cảm tình với My nên tôi quyết định làm quen và tìm hiểu thêm thông tin về gia cảnh của em. My là cô gái rất tốt, mọi người ở công ty ai cần giúp đỡ cô rất sẵn lòng nên mọi người lại càng mến và thương cho hoàn cảnh của My hơn.
Anh là trai tân trong khi em lại có 2 con nhỏ nên chúng mình không hợp với nhau đâu. 
Sau 2 tháng tìm hiểu, thi thoảng mời em cà phê vào buổi trưa bên ngoài công ty thì My cũng đoán được ý đồ của tôi. Em thật lòng:
- Anh là trai tân trong khi em lại có 2 con nhỏ nên chúng mình không hợp với nhau đâu. Công ty cũng có rất nhiều cô gái trẻ, xinh xắn anh nên chuyển đối tượng qua đấy kẻo phí thời gian với em.
- Thực lòng anh rất quý em và thích em nên anh muốn…
- Nhưng gia đình anh sẽ không chấp nhận 1 cô gái có hoàn cảnh như em đâu. Em cảm ơn anh đã dành tình cảm cho em nhưng mình nên dừng lại tại đây.
Những ngày sau đó My tìm cách trốn tránh tôi, còn tôi thì cứ lẽo đẽo bám theo cô ấy sau mỗi giờ tan làm. Nhìn cô ấy tất bật đón 2 đứa con gái ở nhà trẻ rồi đi chợ về nhà tôi lại thương vô hạn. Cuối cùng tôi quyết định chuẩn bị 1 màn tỏ tình ngay dưới sảnh công ty và nhờ tất cả mọi người giúp sức. Và lần này thì My đã không thể nào từ chối được, cô chỉ biết ôm mặt khóc nức nở vì hạnh phúc.
Tôi ấy My đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với tôi: “Em thực sự rất cảm động, nhưng anh hãy về thưa chuyện với gia đình anh đi. Nếu mẹ anh không ưng thì em cũng vẫn rất vui vẻ. Còn nếu cố gắng đến với nhau mà gia đình 2 bên không thuận thì sau này cuộc sống của anh và em cũng khó mà hạnh phúc lắm”.
Tôi về nhà nói chuyện với mẹ, và đúng như kết quả nhiều người dự đoán và cả My đã lo sợ. Mẹ tôi không đồng ý. Song tôi đã quả quyết với mẹ 1 lần. “Mẹ hãy để con tự lo và tự tìm hạnh phúc cho mình. Cô ấy là người con chọn con sẽ cưới cô ấy. Còn nếu mẹ ngăn cấm thì cả đời này con sẽ không lấy ai khác nữa đâu”.
“Trời không chịu đất, đất phải chịu trời”. Mẹ tôi buộc lòng cho tôi cưới vợ, tuy nhiên bà chỉ làm vài mâm cỗ ra mắt họ hàng, chứ không làm rùm beng dù là cưới con trai duy nhất. Ngày cưới của tôi, mẹ đứng thắp hương bố rồi khóc hàng giờ. “Tôi xin lỗi ông vì đã không làm tròn lời hứa với ông, không lo cho nó có được 1 gia đình tử tế. Nó không nghe lời tôi ông à, giờ tôi chỉ muốn xuống đấy với ông thôi”.
Lúc ấy My ân hận lắm, em đã muốn hủy hôn ngay rồi. Nhưng tôi cứ nắm chặt lấy tay em không cho em làm gì cả. Đêm tân hôn vừa vui vừa buồn, My nằm ôm gối khóc, có lẽ vì vừa là thấy tủi vừa là nhớ 2 đứa con gái ở nhà. Tôi đã dự định sau khi đi trăng mật về chúng tôi sẽ ra sống riêng và đón 2 con gái của em về ở cùng. Chứ ở với mẹ mà đón con em về thì khó xử lắm.
Đêm nay không quá đặc biệt với My nhưng với tôi thì lại là 1 đêm trọng đại của cuộc đời. Thế nên dù biết vợ không vui cho lắm tôi vẫn muốn có đêm đầu tiên với cô ấy. My cũng cố gắng nở nụ cười chiều tôi… Cũng có thể là lần đầu tiên khá hồi hộp nên chuyện ấy của 2 đứa chỉ diễn ra trong vòng có 15 phút đồng hồ. Tôi ôm vợ an ủi, nhưng rồi khi bật dậy định đi vệ sinh thì sốc ngất khi thấy mấy giọt máu đó thấm đỏ ga giường.
“Em còn trinh ư??”, My nở nụ cười nhìn tôi. Tôi không tin đó là sự thật liền lao sang gọi mẹ:
-  Trinh thật đấy con ơi, nhà mình phúc to rồi.
Mẹ ôm chầm lấy tôi, tôi đờ người. Lúc này My mới giải thích. Em 3 lần định cưới thì đều có sự cố xảy ra: “1 lần thì chú rể tai nạn mất, 1 lần thì chú rể phát hiện ung thư nên anh ấy hủy hôn, còn lần thứ 3 em phát hiện chồng sắp cưới gay nên em hủy hôn. Mọi người từ đó gắn cho em biệt danh sát chồng. Em chán quá nhận nuôi 2 đứa con nuôi và định làm mẹ đơn thân suốt đời cho tới khi gặp anh”.
Mẹ tôi gạt nước mắt ôm con dâu. “Hai con đừng ra ở riêng nữa nhé. Ở đây với mẹ rồi đón 2 đứa bé về đây. Mẹ sống 1 mình mẹ buồn chết mất”. Tôi đọc được niềm hạnh phúc trong mắt vợ, vậy là niềm vui của em trọn vẹn rồi.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com