Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

30/06/2017 14:22

Bị gã xe ôm lừa cướp mất đời con gái tôi đau đớn khi về nhà thì phát hiện ra sự thật
Hôm đấy xe tôi đột nhiên bị hỏng tôi phải gọi xe ôm về nhà thì được hắn ta mời uống một ly nước nhân trần, sau khi uống xong đầu óc tôi quay cuồng không biết gì nữa cho đến sáng hôm sau…
Tối đó sau khi dạy xong cho cậu bé lớp 2 mình đang làm gia sư thì bất ngờ Loan phát hiện chiếc xe máy của mình bị xịt lốp do găm phải đinh. Trời tối rồi, nhà phụ huynh lại chỉ có 3 mẹ con, chị ấy không thể để 2 đứa trẻ ở nhà để đưa Loan về được. Dù chị ấy bảo sẽ gọi nhờ anh hàng xóm nhưng Loan gạt đi:
- Không cần phải phiền người khác thế đâu chị ạ. Chị cho em gửi xe máy ở đây, mai em đi học về qua lấy. Giờ em gọi xe ôm về là được mà.
- Thế em ra ngay đầu đường kia, vẫn có cậu xe ôm là sinh viên mới ra trường chưa có việc làm. Cả tháng nay chị thấy cậu ấy vẫn đứng đó đón khách, đi cũng rẻ lắm.
Loan gửi xe ở nhà phụ huynh rồi đi ra đầu ngõ bắt xe ôm. Nhìn anh xe ôm ăn mặc cũng sạch sẽ, trông cũng tử tế chứ không phải dạng bặm trợn:
- Anh xe ôm ơi về ngõ 123 đường C.H thì bao nhiêu tiền ạ??
- 30 ngàn em ơi.
Thấy giá phải chăng Loan đồng ý lên xe luôn. Nhưng đi được chừng 10 phút thì anh xe ôm có điện thoại, nghe xong anh ấy quay lại bảo Loan.
- Em ơi anh có đứa bạn nhờ đưa giúp cho bạn gái nó gói quà, nó đang ở ngay gần đây thôi, em cho anh tạt vào đó mấy phút lấy gói quà rồi chở em đi tiếp được không??
- Dạ được ạ.
Loan nghĩ cũng chẳng quá vội vàng gì, mới có 8 giờ tối, phố xá còn đông đúc lắm. Với lại cô bạn gái của người bạn anh xe ôm chắc là đang mong quà từ người yêu lắm. Loan và anh xe ôm vào quán trà đá đợi bạn, quán vắng khách chẳng có ai. Anh ta kêu cho Loan một ly nước nhân trần, sẵn cũng đang khác cô uống liền 1 hơi.
Nhưng rồi sau đó đầu óc cô bắt đầu chao đảo quay cuồng và rồi chẳng còn biết gì nữa. Sáng sớm hôm sau tỉnh dậy, Loan sốc ngất khi thấy mình đang trong nhà nghỉ lạ, trên người không mặc đồ gì cả, dưới chiếc ga giường vài giọt máu rơi ra đã khô lại. Cô hốt hoảng tột độ không biết chuyện gì đang diễn ra. Loan vội mặc đồ lao xuống nhà nghỉ hỏi lễ tân.
Thì ra đêm qua chính gã xe ôm kia đã đưa cô vào đây. Vậy là hắn đã lừa cô uống cốc nước đó. Tất cả là 1 màn kịch do hắn dựng lên. Hắn cướp đời con gái của cô rồi. Loan đau khổ tột cùng khóc như mưa, không ngờ cô lại bị lừa như thế, cứ ngỡ hắn là người tử tế.
Loan không dám bắt xe ôm nữa mà gọi taxi chở về nhà, trên đường đi cô không ngừng khóc. Cả đêm qua bố mẹ đã gọi cô tới 50 cuộc, chắc giờ ông bà đang nháo nhào đi tìm. Nhưng rồi vừa mới về tới cổng nhà thì Loan sốc ngất khi thấy dàn mô tô khủng đang đậu trước cửa nhà mình.
Không biết có chuyện gì đang xảy ra?? Cô vội vàng đi vào trong thì càng thấy kinh khủng hơn khi bố Loan đang tay bắt mặt mừng với gã xe ôm hại đời con gái ông đêm qua:
- Bố, sao bố lại cười với kẻ khốn nạn này. Chính hắn ta đã hại đời con. Đồ khốn nạn, tôi phải giết anh…
- Con… con bình tĩnh lại đi. Bố biết chuyện 2 đứa rồi, đêm qua bố lo quá gọi cho con không nghe máy. Sau cậu này gọi lại báo cho bố biết cậu ấy đang ở cạnh con. Bố định đến thì cậu ấy bảo đích thân cậu ấy tới nhà xin lỗi và nói rõ mọi chuyện, còn để cho con ngủ. Lúc gặp mặt bố mới nhận ra người quen, cậu Toàn đây chính là con trai của Tổng giám đốc công ty bố đấy con à. Cậu ấy nói muốn xin được chịu trách nhiệm và cưới con.
- Cái gì cơ?? Anh là xe ôm cơ mà sao dám nói dối bố tôi.
- Anh để ý em từ khi em dạy gia sư ở đó nên giả làm xe ôm để có cơ hội tiếp cận em thôi. Em khó quá nên đêm qua anh phải diễn trò, tha lỗi cho anh.
- Anh…
Hóa ra gã giả xe ôm kia đưa cả giàn mô tô khủng gồm bạn bè của lão tới xin bố mẹ Loan tha lỗi và muốn cầu hôn cô. Chuyện đã làm náo loạn cả khu phố, ai cũng biết chuyện của Loan. Xem ra giờ cô có muốn từ chối lão thì sau này cũng rất khó để tiến tới một cuộc hôn nhân khác. Gã nổi tiếng ăn chơi, nhưng hứa với cô là sẽ thay đổi. Liệu cô có tin được gã không đây??

 

>>Gặp lại người yêu cũ tại lễ hội pháo hoa và cái kết chua chát.

 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com