Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

13/10/2014 22:56

Bí quyết cải thiện tóc khô, xơ mùa đông đơn giản nhất


Cứ mùa đông đến là các phái đẹp lại cảm thấy lo lắng khi đối diện với thời tiên thay đổi làm ảnh hưởng da, tóc, sức khỏa của bạn. Thời tiết hanh khô làm cho mái tọc càng tồi tệ hơn làm sao để cải thiện được đây.Mùa đông đến mỗ lo lắng về tóc sơ rối của phái đẹp lại xuất hiện trên gương mặt của các phải đẹp, đến công ty than phiền,  chỉ vị thời tiết hanh khô của mùa đông làm cho tóc trở nên thiếu sức sống trầm trọng chính vì thế cần một giải pháp cho mái tóc khô, xơ như thế nào đây.
 

Một vài bí quyết cải thiện tóc khô xơ mùa đông giúp phái đẹp tỏa sáng cùng thời tiết khắc nghiệt

1. giữ độ ẩm cần thiết cho tóc
Khi mái tóc của bạn thiếu độ ẩm sẽ gây ra xơ và cứng nhất là đối với tóc làm xoăn điều đó thể hiện mái tóc yếu, không thể chống chọn với cái thời tiết khắc nghiệt của mùa đông hanh khô nên kéo theo tóc cũng xơ, và khô cứng nên cần phải tiếp thêm độ ẩn cho tóc một cần thiết đến có thể giữ được mái tóc đẹp.
 
bi-quyet-cai-thi-toc-mua-dong

Để đạt độ ẩm cân bằng tối ưu nhất, việc đầu tiên cần khắc phục phần xơ khô do nhuộm màu (có thể bằng cách: cắt phần khô xơ, phủ bóng vật lý v.v...). Và tiếp theo bạn phải chắc chắn rằng, sử dụng dầu gội và dầu xả không phải là quy trình chỉ bôi chúng lên mái tóc mà cần có thời gian chờ để những dưỡng chất được ngấm sâu nuôi dưỡng tóc.

2. Sử dụng dầu xả đùng cách giúp ngấm sâu dưỡng chất vào tóc
Sử dụng dầu xả đúng cách không những giúp tóc hấp thụ dưỡng chất, bổ sung độ ẩm và nó còn giúp tóc khoá màu nhuộm, giữ màu nhuộm lâu phai . Nếu tóc bạn thật sự có vấn đề , chúng ta nên đầu tư thêm những loại dầu xả đặc trị. Trong thành phần dầu xả có chứa chất cystines amin có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện mái tóc của bạn vào mùa đông. Theo nghiên cứu, kết quả có thể kéo dài 30 ngày mà chỉ mất 20 phút áp dụng trong mỗi lần gội, tại sao chúng ta không thử?
 
bi-quyet-cai-thi-toc-mua-dong

3. Giảm thiểu tích điện đối với tóc
Khi bạn có thói quen giữ ẩm cho mái tóc, nó giúp tóc bạn giảm thiểu tình trạng tích điện vào mùa đông. Những sản phẩm chứa thành phần lúa mì có thể làm thay đổi độ ẩm của tóc khi bạn làm tóc với nhiệt, trong khi đó những sản phẩm chứa axit amin lụa có đặc tính tạo ra một điện tích dương giúp cải thiện sợi tóc hư hỏng , làm tóc bóng khoẻ hơn
 

bi-quyet-cai-thi-toc-mua-dong-1

4. Chọn sản phẩm làm đẹp tạo mẫu, giữ nếp phù hợp với kiểu tóc
Với những bạn gái muốn duy trì kiểu tóc của mình cả ngày vào mùa đông , những sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu và giữ nếp cũng rất cần thiết . Có rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ, White Sands Liquid Texture Styling Spray - là một gợi ý của bài viết. Sản phẩm hỗ trợ nên có công dụng đa năng: tạo kiểu, giữ nếp, và nó thực sự tốt ngay cả khi bạn tạo kiểu với nhiệt. Nó giúp tóc bạn bóng khoẻ hơn và trả lại vị trí tóc nguyên xi ngay sau khi bạn đội mũ len.
 
bi-quyet-cai-thi-toc-mua-dong-2

5. Cắt tỉa tóc theo đúng lịch trình, thường xuyên và hợp lý.
Khi đông về, đồng nghĩa việc không khí ngày càng trở nên hanh khô, thường chị em dễ dàng nhận ra biểu hiện xấu của thời tiết tác động lên da , môi gây khô nẻ mà ít ai để ý rằng mái tóc của mình cũng chịu ảnh hưởng xấu như vậy. Chính vì thế, chuyên gia về tóc khuyên chúng ta nên có một kế hoạch chăm sóc hợp lí để chuẩn bị và sẵn sàng đối mặt với mùa đông.

Chắc các bạn không mấy ai thích cái mái tóc xơ, khô trong xuốt thời gian dài này đâu nhỉ, cũng thỏa sức tỏa sáng tự tin với mái tóc đẹp mặc cho thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.
Theo những gợi ý trên việc làm đẹp cho mái tóc không còn khó khăn gì nữa, hãy làm gì mình thích với mái tóc đẹp cho dù thời tiết khắc nghiệt thế nào bạn nha!!!

 

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com