Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/09/2016 10:25

Bóc mẽ 3 cung hoàng đạo hễ nói dối là bị phát hiện!


Những cung hoàng đạo nào sẽ không thể nói dối một cách "trơn tru" được? Cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây nhé!
Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Thông thường Bạch Dương có thói quen nói dối để bảo vệ hình ảnh đẹp đẽ của bản thân tuy nhiên lại quên mất rằng kĩ năng nói dối của mình lại ở trình độ thấp nhất. Họ thường sẽ bị phát hiện ngay bởi tính logic trong các câu nói của Bạch Dương gần như bằng 0nếu như Dương Dương muốn ngồi lê đôi mách tám chuyện với bạn bè. Chỉ cần đối phương tinh ý và có trí nhớ tốt một chút là Bạch Dương sẽ nhanh chóng bị bóc mẽ.
 
Cũng có những lúc Bạch Dương chỉ nói dối trong những tình huống bắt buộc. Đó  thường là khi quẫn trí hay khi bốc đồng nhưng lại không biết cách “lèo lái” lời nói vì vậy dẫn đến việc người khác dễ dàng phát hiện ra họ đang nói dối. Không những thế  Bạch Dương dễ bị phát hiện trong cả cảm xúc vì Bạch Dương không giỏi giữ bình tĩnh nên thường bị đỏ mặt hoặc các phản ứng lúng túng “như gà mắc tóc” rất dễ bị phát hiện ra.
 
Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Làm quá mọi vấn đề chính là khuyết điểm lớn của Nhân Mã. Có thể vì bản tính trẻ con khiến họ luôn có xu hướng  phóng đại mọi việc. Thế nhưng cho dù có bị phát hiện là dối trá thì Nhân Mã cũng sẽ không dễ gì chịu nhận lỗi. Bởi lẽ trong sâu thẳm họ rất sợ việc bị giới hạn tự do của bản thân khi phải hoàn thành lời hứa . Vì thế Nhân Mã không quên đưa ra nhiều lí do để bao biện cho việc “nuốt lời” của mình.
 

Bản chất của Nhân Mã là lạc quan, và có phần hài hước nhưng lại  thường đánh giá không sát thực tế, lại có phần cứng đầu, bảo thủ, rất khó thay đổi quan niệm của họ. Họ sẽ cãi ngang nếu như không bao biện được lí do của mình, và cho rằng bạn đã hiểu sai ý của họ, và họ sẽ đổ lỗi ngược lại cho bạn. Thật đáng sợ phải không nào?
Ngoài ra, Nhân Mã còn là tay cừ khôi biết lợi dụng vẻ "ngây thơ" của mình để hòng chạy khỏi tình trạng phức tạp mà họ cho là không cần thiết, đơn giản chỉ là nói dối vài ba câu rồi thôi. Với tâm hồn bay bổng có lúc không thể giải quyết mọi chuyện một cách nghiêm túc được. Và rất có thể  họ sẽ buột miệng nói dối để giải thoát tình huống của mình.
 
Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7)
Giải Giải của chúng ta vốn là người bản tính lương thiện. Họ thuộc tuýp người không thích nói dối. Thông thường khi có chuyện không mong muốn xảy ra, Cự Giải có xu hướng né tránh, hay phủ nhận bằng cách nói dối. Nếu có bạn bè thuộc cung Cự Giải, hãy thông cảm cho cậu ấy nhé, dù rằng cậu ấy nói không sao nhưng trong lòng là đang có chuyện đó.
Với vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời và sống nội tâm nhưng dĩ nhiên Cự Giải không phải là chưa từng nói dối, vì đôi lúc họ không kiểm soát được suy nghĩ của bản thân. Đôi khi Cự Giải cứ thế nói ra những lời không thành thật nhưng chính mình cũng chẳng biết. Vì thế  đôi khi họ đang  “lừa gạt” chính bản thân mình để cố gắng mang lại cảm giác an toàn nào đó cho bản thân. Và Giải Giải thường không nói dối vì mục đích xấu xa nào đâu nhé!

Sức ảnh hưởng của bản thân và gia đình là những vấn đề có thể khiến Cự Giải nói những điều không đúng.  Những lúc yếu mềm, Cự Giải rất cần sự động viên, chống lưng, bảo vệ từ những người gần gũi với họ. Vì bản tính yếu đuối nên họ dễ có quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm, dễ lựa chọn che giấu, tránh né nếu phải đương đầu với áp lực quá lớn và lại không được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người họ yêu mến và quan tâm.
Nguồn: Trí thức trẻ.
Tag Thư giãn
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com