Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

11/09/2015 21:37

Cách tặng hoa gây bất ngờ cho nàng ngày 20/10


Tặng hoa dường như đã trở thanh một nguyên tắc không thể thiếu đối với bất kì chàng trai nào dành cho cô gái của mình.20/10 này, bạn đã chuẩn bị hoa gì để tặng nàng? Và bạn đã có ý tưởng tặng quà nào đặc biệt chưa? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý nhỏ dưới đây:
 
1. Hoa chuyển phát nhanh
 
\"Cách

Cách này rất đơn giản, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.
 
2. Hoa phòng tắm
 
Hãy xếp những bông hoa rải rác trong phòng tắm, hay đơn giản là đặt một bó hoa bên bồn rửa mặt và dẫn nàng vào trong. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.
 
3. Hoa tự cắm
 
\"Cách

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tự mua những loại hoa khác nhau về nhà và tự cắm một bó hoa thật đẹp để dành tặng cho người mình yêu thương? Chắc chắn dù là ai thì người đó cũng sẽ vô cùng hạnh phúc đấy.
 
4. Hoa trên giường
 
Đặt một bó hoa trên giường, hay phức tạp hơn là rải cánh hoa khắp phòng ngủ, xếp những cánh hoa thành trái tim rồi đưa người ấy vào. Nàng của bạn sẽ hạnh phúc và yêu bạn hơn nhiều.
 
5. Bông hoa bí mật
 
\"Cách

Bạn lén để một bó hoa và hộp quà trong tủ của nàng. Bạn vờ không có dấu hiệu gì nhớ đến ngày 20/10. Bạn nhờ nàng lấy hộ một đồ gì đó trong tủ, nàng mở ra sẽ ngạc nhiên lắm đó.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com