Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

03/07/2016 01:01

Cảnh báo "Đừng bao giờ sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng"


Chuyện là gần đây gia đình em mới chuyển nhà từ huyện Sóc Sơn vào trung tâm Hà Nội; vì thực sự gia đình có nhiều đồ quá, cộng với không có nhân lực chuyển và quãng đường cũng không phải gần nên vợ chồng em quyết định thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của mấy công ty dịch vụ.Ngày đẹp trời hôm ấy em cũng có lên Google gõ gõ tìm tìm, cuối cùng trời xui đất khiến thế nào mà em tìm ngay vào Chuyển nhà Kiến Vàng. Thực ra ban đầu cũng hí hửng đi đọc review của các thể loại công ty dịch vụ chuyển nhà khác nhau cơ mà lúc chán quá rồi thì em quyết định chốt luôn không đắn đo. Suy nghĩ thoáng qua đầu em lúc ấy đơn giản chỉ là, công ty nào mà chẳng như nhau!
 
chuyen-nha-huyen-soc-son
 
Nhưng không các chị ạ, em đã "sai lầm" thực sự khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng:
Kiến Vàng biến vợ chồng em thành mấy kẻ "ăn không ngồi rồi".
 
Vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nên việc duy nhất vợ chồng em được nhúng tay vào chính là gom góp đồ đạc ra phòng khách để nhân viên phân chia, sắp xếp rồi đóng gói. Trước đây chuyển nhà, anh xã em toàn phải tự tháo bình nóng lạnh, tự tháo điều hòa rồi đóng thùng máy giặt, tivi các kiểu; thế mà giờ tự dưng có một tập đoàn người làm hết mấy việc đó khiến vợ chồng em cứ như người thừa. Xong thêm nữa lần trước tự chuyển nhà, em còn phải đi mua thùng carton, mua băng dính, mua dây buộc, mua túi bóng rồi về bày biện khắp nhà, nhét đồ vào thùng rồi lại lôi ra mất cả ngày mới sắp được ít đồ; trong khi giờ được ngồi không nên em cứ thấy bứt rứt trong người.

Kiến Vàng có bảo bối của Doreamon đấy

Một đội nhân viên chỉ trong chưa đầy buổi sáng đã phân loại, sắp xếp xong tất cả đồ đạc trong nhà em; rồi còn vác qua cả đoạn ngách mấy trăm mét ra ngoài đường lớn. Mấy chị biết bảo bối "Dịch chuyển đồ đạc" của Doreamon chứ? Em cứ ngỡ mấy anh ấy đang sở hữu món bảo bối thần kì đó trong tay nữa ấy.
 
Thậm chí việc chuyển đồ từ huyện Sóc Sơn vào trung tâm cũng diễn ra siêu nhanh. Em với anh xã ở lại quét dọn nhà cửa có chừng 20 phút mà tới nơi đã thấy xe chuyển đồ đỗ trước nhà mới, giống như kiểu sử dụng Cánh cửa thần kỳ, chỉ cần nói địa điểm, mở ra là tới ấy.
 
chuyen-nha-tai-huyen-soc-son
 

Vì Kiến Vàng mà em không được mua đồ dùng mới

Anh xã em có bảo bỏ lại hết bát đĩa, nồi niêu xoong chảo với cả mấy đồ như thùng đựng gạo, thùng rác.. vì chuyển đi vừa tốn diện tích, vừa tốn công mà đến nhà mới có khi chẳng dùng tới. Ban đầu em cũng xuôi xuôi với ý kiến ấy, cơ mà sau đó vì đọc trong hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng có điều khoản "Bảo đảm nguyên vẹn đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển, đền bù 100% nếu xảy ra thiệt hại" nên em đã đổi ý luôn và quyết định khuân tất cả mọi thứ lớn nhỏ trong nhà theo.
 
Thực ra em cũng nghĩ mấy cái bát đĩa có vỡ thì cũng thôi, càng có cơ hội nịnh anh xã mua đồ mới cho rồi; cơ mà sau đó em thực sự cực kì ngạc nhiên vì đồ đạc chuyển tới không xây xứt, nứt nẻ hay lạc mất cái gì từ thứ nhỏ nhất. Thế là hết cơ hội được dùng đồ mới, hết cơ hội được shopping mấy đồ làm bếp xinh xinh; nhưng cũng may vì tiết kiệm được một khoản sắm đồ mới kha khá.
 
chuyen-nha-tai-huyen-soc-son
 

Mấy anh nhân viên của Kiến Vàng làm chồng em bối rối quá

Mấy anh ấy bao thầu hết từ chuyển đồ vào nhà đến tư vấn, sắp xếp phù hợp với không gian nhà mới. Mấy việc như lắp bình nóng lạnh, điều hòa.. trước giờ do chồng em đảm nhiệm mà giờ các anh nhân viên "tranh giành" hết rồi nên chồng em cứ thì thầm với em "Lần sau có chuyển nhà nữa thì nhớ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ như này nhá".
 
Đấy các chị xem, mang tiếng chuyển nhà mà em khỏe re chẳng phải lo nghĩ gì làm mấy đứa bạn em cứ không tin được là đã chuyển nhà xong chỉ trong 2 ngày cuối tuần. Mà bật mí với các chị là đúng như cái tên "dịch vụ chuyển nhà giá rẻ", em chỉ phải bỏ ra một số tiền Thấp-Hơn-Nhiều-So-Với-Tưởng-Tượng thôi.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com