Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

23/01/2017 09:13

Cho thuê xe 16 chỗ đi đền thờ Khúc Thừa Dụ, Hải Dương
Đền thờ Khúc Thừa Dụ tại thôn Cúc Bồ, xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương là nơi thờ ba vị anh hùng dân tộc họ Khúc. Ngôi đền là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Hải Dương. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền thờ Khúc Thừa Dụ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu.
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chuyên cho thuê xe du lịch với chất lượng tốt nhất. Chuyến đi tham quan của quý khách sẽ luôn thư giãn, thoải mái khi sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Xe 16 chỗ đi đền thờ Khúc Thừa Dụ sẽ là một trải nghiệm thú vị của khách hàng.
Đền thờ gồm các tòa Tiền tế, Trung từ và Hậu cung với lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Hai bên đền còn có rất nhiều các công trình nhỏ khác: giếng mắt rồng, Tả vu, Hữu vu, phù điêu đá, tượng Linh thú, hồ sen, cầu đá, tứ trụ,… Tất cả đều được tạo dựng từ những nguyên liệu vững chắc như đồng, đá, gỗ lim cùng lối kiến trúc truyền thống.
 

 
Chuyến đi du lịch tâm linh giúp giải tỏa mọi căng thẳng và quý khách luôn được thư giãn trên chuyến đi của mình. Loại xe được sử dụng luôn hoạt động êm ái cùng với những thiết bị giải trí hiện đại giúp chuyến đi thêm phần thú vị. Khách hàng sử dụng loại xe 16 chỗ luôn được lựa chọn những mẫu xe, màu xe mà mình ưu thích. Tạo nên sự hài lòng là mục tiêu của các dịch vụ tại Đức Vinh.
Chúng tôi giảm thiểu tối đa chi phí đi tham quan đền Khúc Thừa Dụ cho quý khách. Công ty cho thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội. Chi phí thấp nhưng Đức Vinh luôn cam kết khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất. Lái xe khởi hành theo đúng thời gian và lộ trình của khách hàng.
Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền thờ Khúc Thừa Dụ, khách hàng luôn an tâm với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ lái xe. Được đào tạo bài bản về trình độ ngoại ngữ, mọi yêu cầu của du khách nước ngoài luôn được đáp ứng đầy đủ. Thái độ thân thiện, tích cực, cởi mở của đội ngũ lái xe chính là điểm cộng giúp chuyến đi của quý khách vui vẻ hơn.
Công ty Đức Vinh hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp mọi dịch vụ từ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,… đến xe 45 chỗ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Xây dựng thành công uy tín trong hơn 10 năm qua, công ty Đức Vinh cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền thờ Khúc Thừa Dụ chất lượng nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 - 094.602.1222
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com