Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

09/12/2016 09:50

Cho thuê xe 16 chỗ đi nghĩa trang Yên Kỳ đi tảo mộ cuối năm


Vào dịp cuối năm các gia đình thường sắp xếp thời gian để đi tảo mộ ông bà tổ tiên, thăm viếng mộ của người thân trong gia đình mình.Vào dịp cuối năm các gia đình thường sắp xếp thời gian để đi tảo mộ ông bà tổ tiên, thăm viếng mộ của người thân trong gia đình mình. Để thoải mái trong chuyến đi, đã không ít các gia đình lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi nghĩa trang Yên Kỳ tại Đức Vinh dịp cuối năm.
Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Nhưng để bạn tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ với chất lượng tốt như Đức Vinh là rất khó. Đức Vinh có hệ thống xe và mạng lưới rộng khắp Hà Nội, do đó việc đáp ứng cũng như phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng là điều dễ hiểu.
Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi nghĩa trang Yên Kỳ, chúng tôi đã chuẩn bị hệ thống xe hiện đại tân trang nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có vậy, Đức Vinh còn có thể đáp ứng số lượng lớn các xe từ 4 cho đến 45 chỗ để phục vụ khách hàng vào các dịp lễ, tết, tảo mộ. Hãy sử dụng dịch vụ của Đức Vinh để có được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. 
 

 
Công ty Đức Vinh cam kết khi thuê xe đi nghĩa trang Yên Kỳ:
- Hệ thống xe tại Đức Vinh là những mẫu mã, cũng như các dòng xe mới, nhưng chúng tôi không bao giờ lơ là trong việc bảo trì và bảo dưỡng. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao tại Đức Vinh luôn luôn kiểm tra hàng tháng nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thuê xe.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe đều là những tay lái giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá. Được Đức Vinh tuyển chọn một cách kỹ lưỡng qua nhiều vòng. Họ luôn được ghi nhớ rằng đặt sự đảm bảo an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi.
- Giá thuê xe 16 chỗ đi nghĩa trang Yên Kỳ tại Đức Vinh là rẻ nhất. Đặc biệt, chúng tôi không có những chi phí phát sinh vô lý.
- Đức Vinh luôn luôn có những ưu đãi tốt nhất đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch. Hợp đồng được ký kết nhanh gọn và linh hoạt.
- Sát dịp cuối năm, nhu cầu thuê xe đi tảo mộ luôn cao đồng nghĩa với việc giá sẽ bị đẩy lên. Do vậy, bạn nên cố gắng thu xếp để ký hợp đồng sớm với Đức Vinh, bạn sẽ có được giá tốt nhất để tránh được những yếu tố khách quan ảnh hưởng. 
- Mọi hình thức thanh toán tại Đức Vinh đều rất linh hoạt với những phương thức khác nhau. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi nghĩa trang Yên Kỳ, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ văn phòng của chúng tôi. 
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. 
Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 091.994.2155 – 094.602.1222, chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời một cách nhanh nhất.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ qúy khách!
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com