Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

02/11/2016 15:42

Cho thuê xe 16 chỗ tại Chương Mỹ


Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ chất lượng tại khu vực Chương Mỹ và các khu vực nội ngoại thành Hà Nội.Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ chất lượng tại khu vực Chương Mỹ và các khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Giá rẻ chất lượng với các dòng xe như Ford transit, Mescedes,… đều là những mẫu mã mới nhất của năm 2016 với đầy đủ mọi trang thiết bị tiện nghi, sang trọng. Chúng tôi ngoài cung cấp dòng xe 16 chỗ, còn cung cấp đầy đủ các dòng xe du lịch khác nhau, xe cưới, xe theo đoàn,… Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng giá rẻ vô cùng cạnh tranh.
Hệ thống đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, chu đáo phục vụ với tác phong chuyên nghiệp. Đức Vinh đảm bảo mang đến cho bạn một chuyến đi vô cùng vui vẻ và tốt đẹp. Xe của Đức Vinh phục vụ khách hàng luôn là xe mới, đảm bảo chất lượng cùng với sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên trên hết. Mẫu mã các dòng xe tại Đức Vinh luôn là những mẫu mới nhất có trên thị trường. Xe cũng đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và những trang thiết bị dự phòng trong những điều kiện khẩn cấp.
- Đức Vinh có nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau, từ xe 4 chỗ, đến xe 16 chỗ, xe 32 chỗ, xe cưới,… tất cả đều có rất nhiều để khách hàng lựa chọn. Toàn bộ xe đều mới và nội thất sang trọng.
 
 
- Giá thuê xe 16 chỗ tại Chương Mỹ ở Đức Vinh luôn cam kết là giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
- Đức Vinh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp uy tín từ khâu nhỏ nhất với khách hàng.
- Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, là những tay lái cứng, đặc biệt Đức Vinh chúng tôi còn có đội ngũ lái xe thông thạo ngoại ngữ sẵn sàng phục vụ khách hàng là khách du lịch nước ngoài.
- Đội điều hành xe luôn trực và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất.
- Thương hiệu cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh đã có uy tín nhiều năm trên thị trường.   Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng cũng như giá chúng tôi đưa ra.
 - Đức Vinh luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ.
Với  phương châm an toàn và chất lượng là hàng đầu, chữ tín là trên hết. Công ty Đức Vinh hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách. Để biết thêm thông tin về các dòng xe cũng như cách thuê xe 16 chỗ bạn vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh. Địa chỉ phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Liên hệ hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com