Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/10/2016 09:55

Cho thuê xe 16 chỗ tại quận Long Biên


Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Long Biên, bạn đang tìm công ty dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại khu vực quận Long BiênBạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Long Biên, bạn đang tìm công ty dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại khu vực quận Long Biên để phục vụ cho chuyến du lịch của gia đình hoặc buổi dã ngoại của công ty. Địa điểm nào tại quận Long Biên cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu của gia đình mình, lại thuộc gần khu vực gia đình sinh sống để thuận lợi hơn luôn là băn khoăn cần được giải đáp.
Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại quận Long Biên
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, Đức Vinh chúng tôi đảm bảo với bạn chất lượng uy tín dịch vụ hàng đầu dành cho khách hàng. Đức Vinh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ tại Đức Vinh chúng tôi luôn đi kèm với hai từ “chuyên nghiệp”, và uy tín của chúng tôi được thể hiện từ trong những hành động nhỏ nhất dành cho bạn.
 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh
- Giá thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Chúng tôi không cung cấp cho bạn giá thuê xe rẻ nhất nhưng cam kết mang lại cho bạn giá thuê xe tốt nhất. Giá của dịch vụ cho thue xe 16 cho phụ thuộc vào chất lượng xe. Nếu bạn thuê một chiếc xe quá cũ thì đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều và song hành với việc đó là xe không hề đảm bảo an toàn.  
- Đội ngũ lái xe đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và đường dài. Đặc biệt kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lái xe đám cưới, xe du lịch tại Đức Vinh do đó họ đều thông thuộc mọi nẻo đường, khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thể đáp ứng những tài xế thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật…..
- Đặt lên hàng đầu và trên hết vẫn là chất lượng xe khi bạn đi thuê xe. Chắc chắn bạn không muốn khi bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ mà lại phải đi một chiếc xe cũ, ọp ẹp, ảnh hưởng tới an toàn của mọi người trong chuyến đi.  Bạn hãy là khách hàng có sự lựa chọn thông minh, xe tại Đức Vinh luôn đảm bảo độ an toàn, độ mới của xe. Chúng tôi luôn bảo dưỡng xe có lịch trình hàng tháng, kiểm tra kỹ lưỡng và lựa chọn những xe chất lượng nhất, mới nhất để phục vụ khách hàng.
Đức Vinh mong muốn mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thue xe 16 cho của chúng tôi. Hãy một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ không thất vọng.
Mọi thông tin quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C đường Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com