Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe
xe

xe 30 chỗ

,

Tại công ty chuyên cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội

Vì sao nên thuê xe 30 chỗ tại Đức Vinh?
 
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở vận tải hoạt động tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ với chất lượng xe tốt, hiện đại, dòng xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, được kiểm tra và bảo hành định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Bên cạnh chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, đội ngũ nhân viên của Đức Vinh còn được đào tạo chuyên nghiệp, tài xế thân thiện, tư vấn 24/7 tỉ mỉ, chu đáo, tận tình các gói dịch vụ cho quý khách hàng.

Công ty cho thuê xe Đức Vinh là Cty hàng đầu chuyên cho thuê xe 30 chỗ cam kết giá thành phù hợp nhất. Do là đơn vi lâu năm, nên Đức Vinh Trans luôn lấy uy tín làm đầu, giữ quý khách của đức vinh là chủ yếu nên giá xe 30 chỗ tại hà nội luôn ưu đãi và hợp lý.

Với việc thuê xe đưa đón chuyên gia hay đối tác kinh doanh, ngoài việc đảm bảo chất lượng thì một chiếc xe đời mới với nội thất và tiện nghi sang trọng cũng thể hiện sự lịch sự và thiện chí của công ty bạn đối với các đối tác, chuyên gia. 

 
Bởi vậy, Đức vinh cty xe  đã đầu tư một dàn xe hiện đại, đời mới với đủ các dòng xe với Dich vu thuê xe 30 chỗ giá rẻ tại hà nội, 7 chỗ ngồi, 16 chỗ vip, 29 chỗ hạng sang theo tháng đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.
 
Quý khách hàng thuê xe tại Đức Vinh, chúng tôi xin cam kết:
  1. Nếu có đơn vị cho thuê xe 30 chỗ nào cho giá rẻ hơn Đức Vinh và cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe cho thuê giống nhau, Đức Vinh Trans sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị cho thuê xe 30 chỗ đó đưa ra.
  2. Bạn đến và sử dụng dịch vụ xe 30 chỗ, bạn có cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% cho lần sau thuê xe ở tại Đức Vinh.  
  3. Xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng kỹ càng trước khi tới tay quý khách khách hàng.
  4. Tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cùng với thái độ lịch sự, thân thiện, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh tốt.
  5. Xe chúng tôi chạy oan toàn đảm bảo đúng theo luật giao thông trong giới hạn tốc độ cho phép.
  6. Cam kết mức giá thuê xe ở đức vinh theo tháng của Đức Vinh chúng tôi là giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.
  7. Cick--> NHẬN BẢNG BÁO GIÁ XE 30 CHỖ
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Với điều hành xe 30 chỗ : 043 724 6688 -Mr Lộc 0912 206 287 hoặc 0946 021222 - xelocphat@gmail.com
DỊCH VỤ XE CÓ THỂ QUAN TÂM.


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com