Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/04/2017 17:00

Cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc giá rẻ, uy tín
Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh rất hân hạnh được giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc của chúng tôi. Đức Vinh là công ty số một tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Đức Vinh làm đối tác tin cậy trong chuyến hành trình sắp tới!
Cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc giá cả cạnh tranh
Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu thuê xe cũng ngày một cao hơn. Quý khách thuê xe cưới hỏi, lễ hội, du lịch hay đi công tác vui lòng liên hệ với Đức Vinh qua hotline 0946021222 - 0912206287 hoặc phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Quý khách yên tâm về mức giá thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc tại công ty chúng tôi. Giá thuê xe được niêm yết trong bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mức giá công ty đưa ra là mức giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn tìm cách tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho khách hàng. Giá thuê xe chưa tính thuế giá trị gia tăng và các khoản chi phí phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.
 

 
Thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc với những dòng xe chất lượng cao
Tâm lý của khách hàng là luôn muốn thuê xe đẹp, sang trọng, chất lượng. Hiểu được điều này, công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh đã cung cấp nhiều dòng xe hiện đại, đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu sắc để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Xe của công ty hầu hết là xe chất lượng cao. Xe vận hành ổn định, êm ái và được bảo dưỡng định kì hàng tháng. Trang thiết bị trên xe được vệ sinh sạch sẽ và đều chạy tốt. Chúng tôi tin rằng, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng xe khi thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc của công ty chúng tôi.
Thái độ phục vụ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bạc 
Toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty Đức Vinh đều là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết và luôn nhiệt thành với khách hàng. Họ được đào tạo một cách bài bản qua nhiều khóa học chất lượng cao để có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía công ty. Đặc biệt, tài xế của công ty còn thông thạo nhiều thứ tiếng như Anh, Hàn… có thể phục vụ khách nước ngoài. Họ luôn đặt an toàn của quý khách lên hàng đầu. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề lái xe không biết đường hoặc lạc đường trong chuyến đi. 
Đội ngũ nhân viên công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com