Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/06/2017 11:08

Cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội uy tín giá rẻ
Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Cổ Đô trên thị trường cho thuê xe thì chúng tôi có thể cam kết Đức Vinh là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này. Cuộc sống phát triển ngày nay, với nhu cầu phục vụ việc đi lại tăng lên cao một cách chóng mặt. Đa dạng về mọi nhu cầu, không chỉ đơn thuần là cho những chuyến công tác tỉnh xa mà còn phục vụ cho những chuyến du lịch của mỗi người. Nhu cầu cao, nguồn cung dịch vụ cũng theo đó mà tăng, nhưng để có thể đánh giá đâu là đơn vị chất lượng và uy tín thì đó còn là quá trình phát triển và tồn tại trên thị trường của mỗi một công ty.
 

 
 Đức Vinh, với tiêu chí hoạt động là luôn luôn phải đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đức vinh chúng tôi luôn cố gắng đồng bộ phát triển toàn bộ hệ thống của mình để phục vụ quý khách hàng. Từ hệ thống trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chăm sóc, hệ thống xe cho thuê, đội ngũ nhân viên lái xe, tất cả đều rất chuyên nghiệp.
- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Đức Vinh: Với một đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo trình độ chuyên môn cao, tác phong nhanh nhẹn, ăn nói nhẹ nhàng, ân cần chu đáo với khách. Luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về giá cả, chi phí, phương thức làm hợp đồng một cách chi tiết và chu đáo nhất. Phục vụ quý khách 24/24 mọi lúc mọi nơi. 
 

 
- Đội ngũ nhân viên lái xe: chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên lái xe tại Đức Vinh đều là những nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn đảm bảo là những tay lái có kinh nghiệm lâu năm, được kiểm tra qua các vòng khác nhau và phải có kỹ năng xử lý đối với những tình huống bất ngờ. Không những vậy, đội ngũ lái xe của chúng tôi còn được đào tạo với tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Thông thạo một số thứ tiếng ngoại ngữ như tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng nhật… có thể phục vụ đưa đón các vị du khách nước ngoài tại Việt Nam. 
 

 
- Hệ thống xe tại Đức Vinh: Hệ thống thuê xe 4 chỗ tại Xã Cổ Đô, tại Đức Vinh luôn được phục vụ đầy đủ bởi những dòng xe hạng sang nhất, các loại xe khác nhau, mẫu mã đa dạng từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ. Xe luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ khách hàng để trong chuyến đi khách hàng được thoải mái nhất. Chúng tôi luôn có lịch trình bảo dưỡng xe hàng tháng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Xe đảm bảo luôn được được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh. Hotline: 0946021222 - 0912206287. Địa chỉ: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Đức Vinh rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com