Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

12/12/2014 20:46

Cho thuê xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G giá tốt nhất Việt Nam


Cho thuê xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G giá tốt nhất Việt Nam ở tại công ty cho thuê xe Đức Vinh TransĐể hòa nhịp cùng các bạn Đức Vinh trans cho ra đồi một dòng xe hạng sang đó là chiếc xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G chuyên phục vụ đám với, đám ăn hỏi, hoặc các tổ chức, sự kiệm, show rum..........với chiếc xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G luôn là những mơ ước của nhiều người, nhưng giờ đây Đức Vinh biến mơ ước của bạn thành hiện thực, chỉ sau một lần gọi điện thoại đến điều hành xe của công ty Đức Vinh Trans chúng tôi nhé. Hãy liên hệ với điều hành chúng tôi theo thông tin sau:

-------------------------------------------
Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa Nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 hoặc 0912 206 287 Email: xelocphat@gmail.com

- Luôn là niền tin của các bạn trên mọi nẻo đường. - dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp Đức Vinh chúng tôi nhằm đáp ứng nhiều khách hàng chúng tôi có rất nhiều loại xe như từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
- Song hành là nhừng người lái xe chuyên nghiệp và năng động luôn vui vẻ, có nhiều kinh nghiệm lái xe. Biết tiếng anh và tiếng hàn rất thích hợp phục vụ khách nước ngoài và trong nước.


Cho thuê xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G


- Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho quý khách bảng giá cho thuê xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G, với giá tham khảo nhé. 
  • Xe phục vụ đám cưới nội thành dưới 40km, thời gian 4 tiếng1.200.000đ
  • Xe phục vụ đám cưới nội thành dưới 40km, thời gian 6 tiếng1.500.000đ
  • Xe phục vụ cưới theo lịch trình từ 100-150km, thời gian 10 tiếng/ngàyCall
  • Xe phục vụ cưới theo lịch trình từ 150-200km, thời gian 10 tiếng/ngàyCall
- Ngoài ra nếu có đơn vị nào muốn liên kết hoặc có xe mà chưa có khách thì hãy đến với Đức Vinh chúng tôi nhé, chúng tôi rất mong được hợp tác cùng nhau phát triển.

 
Cho thuê xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G

Chiếc xe cưới Camry Toyota Camry 2.4 G  với nội thất sang trọng và đẳng cấp làm toát lên vẻ đẳng cấp khi bạn đi với chiếc xe này đó  là sự vinh hạnh và không thể thiếu được với bạn. Nào hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được một chiếc xe phù hợp nhất cho ví tiền của bạn nhé.

RẤT MONG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

Tag Cho thuê xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com