Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/05/2016 15:59

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Samco - Đức Vinh


Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Nhưng hoạt động cho thuê xe du lịch là một thế mạnh.Du lịch hay đi nghỉ mát đều được người Việt chúng ta ưa chuộng. Bạn muốn đi du lịch ở bất cứ thời điểm nào trong năm mà muốn có chuyến du lịch giá rẻ thì hãy liên hệ tới chúng tôi. Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Nhưng hoạt động cho thuê xe du lịch là một thế mạnh. Đức Vinh cho thuê xe du lịch 35 chỗ Samco chất lượng và giá rẻ tại hà nội. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ của Đức Vinh đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Xe du lịch 35 chỗ Samco
 
Trên thị trường Đức Vinh được rất nhiều làng xe khác biết đến, không chỉ làng xe mà còn rất nhiều khách biết đến dịch vụ của Đức Vinh. Hàng năm Đức Vinh đã kết nạp thêm được rất nhiều khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của mình. Khách hàng đã một lần sử dụng dịch vụ và lần sau luôn luôn chọn dịch vụ của Đức Vinh.

Đức Vinh luôn tập hợp 5 nhất:
- Giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường hiện nay.
- Chất lượng tốt nhất so với các làng xe khác.
- Dòng xe đời mới nhất và luôn đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.
- Phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Điều này đã chứng minh qua thực tế Đức Vinh chưa từng làm mất lòng khách hàng.
- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi dám đảm bảo đôi ngũ lái xe của mình tài ba chuyên nghiệp, vì trên thực tế đã chứng minh rằng lái xe luôn luôn cẩn thận trên mỗi tuyến đường mình từng đi. Không chỉ vậy trình độ tiếng anh của lái xe được khách nước ngoài đánh giá rất cao. Họ giao tiếp với khách nước ngoài rất giỏi. Lái xe luôn vui vẻ nhiệt tình và chu đáo đối với tất cả khách hàng ở mọi miền của tổ quốc.
- Đức Vinh luôn có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Chương trình khuyến mại không lớn nhưng cũng đủ để khuyến khích chuyến đi của khách hàng thêm vui vẻ hơn.

xe du lịch 35 chỗ Samco
 
Để biết thêm giá thuê xe du lịch 35 chỗ Samco quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh. Đức Vinh rất mong được phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com
Đuc Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag cho thue xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com