Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

29/12/2014 16:34

Cho thuê xe Hyundai County 29 chỗ đời mới tại Hà Nội


(Vovtin.com) - Đức Vinh Trans là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe Hyundai County 29 chỗ đời mới tại Hà Nội. Với một mạng lưới rộng khắp, những dòng xe chất lượng cao để phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Hotline 0943 707 433Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Đức Vinh Trans là một trong những công ty cho thuê xe du lịch Hyundai County 29 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe chất lượng cao.
cho thuê xe Hyudai county 29 chỗ giá rẻ
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe Hyundai County 29 chỗ của công ty chúng tôi . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.
Đức Vinh Trans hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:
Cho thuê xe cưới, và hoa cưới, xe đi các tour du lịch
Cho thuê xe đi đón, tiễn sân bay Nội Bài
Cho thuê xe đi công tác, làm việc, hội thảo, hội nghị, city Tour trong Nội Thành Hà Nội
Cho thuê xe đi ngoại tỉnh, đi công tác, làm việc các tỉnh thành miền Bắc
Cho thuê xe theo tháng, dài hạn, đưa đón chuyên gia, đi làm việc hợp đồng theo tháng
cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển, Đức Vinh Trans đã tổ chức mạng lưới cho thuê xe tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe Hyundai County 29 chỗ chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều  các dòng xe khác cho quý khách hàng lựa chọn:
Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra
Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Cho thuê xe 35 chỗ:  Huyndai Aero Town
Cho thuê xe 45 chỗ:  Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.
cho thuê xe 4 chỗ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe hyundai County 29 chỗ hoặc thuê xe đi đâu đó, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội của công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.
Đức Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag cho thuê xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com