Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

29/12/2014 10:47

Cho thuê xe Toyota Hiace xe 16 chỗ giá thành ưu đãi tại Hà Nội


(Vovtin.com) - Với dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, trong nhiều năm qua Đức Vinh Trans luôn là điểm đến của rất nhiều quý khách hàng muốn thuê xe đặc biệt là xe Toyota Hiace xe 16 chỗ giá rẻ. Hotline 0943 707 433 - 09 12 206 287Toyota Hiace là dòng xe minibus 16 chỗ tiện dụng phổ thông, bền bỉ, tin cậy. Ở  Việt Nam là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản do công ty Toyota Việt Nam phân phối chính thức. có hai bản máy dầu và máy xăng-phù hợp cho nhiều lựa chọn, với nhu cầu khác nhau của khách hàng. bản máy dầu động cơ 2.5L, máy xăng động cơ 2.7L. Dòng xe 16 chỗ này trang bị những tính năng cơ bản cần thiết cho một chiếc xe chở khách mini bus tiện dụng; hộp số sàn 5 cấp. Hệ thống treo trước : thụt nhún, đòn kép với thanh xoắn và thanh cân bằng, hệ thống treo sau: nhíp lá.

Ở thị trường Việt Nam định vị sản phẩm minibus này cạnh tranh với các dòng xe: Ford Transit; mercedes sprinter, huyndai Starex… nhưng đối thủ chính rất mạnh vào thời điểm này là ford transit – phiên bản lắp ráp trong nước. với sản phẩm của ford, Toyota Hiace có lợi thế là xe nhập bền bỉ, tin cậy. Giá của Hiace cao hơn phiên bản ford transit một chút.

Đây thực sự là một dòng xe chất lượng dành cho quý khách trong những chuyến đi sắp tới. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trên, chúng tôi cũng có nhiều dòng xe khác cho quý khách lựa chọn:
Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra
Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Cho thuê xe 29 chỗ:  Huyndai County
Cho thuê xe 35 chỗ:  Huyndai Aero Town
Cho thuê xe 45 chỗ:  Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.
Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ đến với những dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất.
Đức Vinh Trans kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com