Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

09/12/2014 11:38

Cho thuê xe Volkwagan Beetle xe hạng sang của Đức Vinh


Cho thuê xe Volkwagan Beetle xe hạng sang của Đức Vinh là lựa chọn sáng suốt nhất cho cuộc hành trình của bạn.    Rất hân  hạnh chào đón quí khách  đến với dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp của công ty Đức Vinh Trans chúng tôi. Chúng tôi cho thuê các loại xe từ 4 đến xe 45 chỗ và những loại xe cưới, xe hạng sang, xe vip... Nếu trong ngày hôm nay bạn cần đi du lịch ỏ đâu hay đơn giản là đi chơi với bạn bè thì hãy đến với Đức Vinh chúng tôi dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo nhất Hà Nội.
 
    Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và còn hơn thế nữa họ còn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hàn rất thích hợp phục vụ khách trong và ngoài nước. Và đặc biệt, chúng tôi còn có nững chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi thuê xe tại Đức Vinh Trans chúng tôi.
 
    Mảng dịch vụ cho thuê xe hạng sang của chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường xe của Hà Nội với nhiều bước đột phá mới và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với chiếc xe hạng sang Volkwagan Beetle của Đức Vinh phục vụ cho các sự kiện quan trọng, theo nhu cầu riêng của khách hàng, phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, các chương trình trưng bày, triển lãm sự kiện và đặc biệt là cho thuê xe cưới Volkwagan Beetle.
 

cho thue xe cuoi Volkswagen Beetle
 

Chiếc xe Volkwagan Beetle màu trắng tinh tế, sang trọng làm tôn thêm vẻ lịch sự, quí phái, tạo cảm giác lãng  mạn, thoải mái để lại kỉ niệm khó phai cho cô dâu và chú dể trong ngày cưới bằng cách gọi điện thoại đến hotline 0912 206 287-043 724 6688 để được tư vấn và báo giá chính xác theo đúng lịch trình mà bạn cung cấp.
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH GẦN XA!!!
 
cho thue xe cuoi Volkswagen Beetle


cho thue xe cuoi Volkswagen Beetle
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com