Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

04/09/2015 15:24

Chọn quà 20/10 cho bạn gái ở xa


Hãy tham khảo một vài gợi ý hay ho cho ngày 20-10, khi bạn và người yêu không được ở cạnh nhau nhé.Nếu bạn và người yêu ở xa nhau, không trực tiếp tặng quà, nhưng có nhiều cách để bạn vẫn có thể gửi quà, cả quà vật chất và quà tinh thần ý nghĩa cho nàng đấy.
 
1. Tặng quà qua đường bưu điện
 
Chọn quà 20/10 cho bạn gái ở xa

Dù hai bạn hơi thiệt thòi so với những cặp đôi khác nhưng ngày lễ này chính là dịp để hai bạn khẳng định và củng cố lại tình cảm của mình, sự lãng mạn qua việc tặng quà gián tiếp sẽ khiến khối cặp đôi ganh tị ấy chứ! 
 
Viết thư cũng là cách hay. Nhưng chú ý không nên quá sến. Lãng mạn nhưng cũng phải tinh tế và khéo léo.
 
2. Chat qua webcam
 
Chọn quà 20/10 cho bạn gái ở xa

Công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều cách để các bạn có thể trò chuyện cùng nhau, nhìn ngắm nhau mà không nhất thiết là gặp trực tiếp. Dù xa nhau nhưng chỉ cần nhìn nhau qua skype, qua facetime, qua facebook hàng ngày cũng là một cách để hâm nóng tình cảm 2 người rồi.
 
Dù chat với nhau nhưng bạn cũng đừng quên dành tặng cho nàng những lời chúc ngọt ngào thể hiện tình cảm và tình yêu dành cho nàng nhé.
 
3. Nhắn tin ngọt ngào và sau đó gọi điện 
 
Giả vờ như quên ngày này, cứ nhắn tin với người ta bình thường, rồi sau đó đột ngột gọi điện, nói một cách nghiêm túc và ngọt ngào (nội dung do bạn nghĩ ra). Người ấy sẽ rất bất ngờ và xúc động bởi cách thể hiện này.
 
Nếu bạn đã gửi đi một tin nhắn mùi mẫn và ngọt ngào thì tiếp đó chỉ cần gọi điện để nói "Anh yêu em" hay "Anh nhớ em" là đủ để khiến tim nàng thổn thức rồi.
 
4. Nhờ một người bạn tặng quà
 
Chọn quà 20/10 cho bạn gái ở xa

Nếu bạn có một cô bạn đang ở cùng hay ở gần nàng, hãy thử thuyết phục cô bạn đó gửi gắm tình cảm của bạn đến nàng bằng một món quà bất ngờ nhé. 
 
Dù ở xa nhau, nhưng “ai kia” của bạn cũng không thấy tủi thân chút nào đâu, trái lại còn rất vui vì vừa được người yêu quan tâm, vừa được đi chơi với bạn bè của bạn nữa…
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com