Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

02/06/2016 22:52

Chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm


Bài viết dưới đây dành cho những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu Chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm đi các quận lân cận trong nội thành Hà Nội hoặc ra ngoài ngoại thành.Quy trình chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm trọn gói:

1. Tiếp nhận thông tin

Công ty sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng hoặc tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà thông qua email. Tiếp đó, công ty sẽ đi khảo sát địa hình nơi chuyển đi và chuyển đến, xác định lượng đồ đạc cần chuyển để có phương án vận chuyển thích hợp rồi báo lại cho khách hàng.
 

2. Kí kết hợp đồng vận chuyển

Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ Chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi, hãy kí vào bản hợp đồng và chúng tôi sẽ thực hiện ngay sau đó.

3. Chuyển nhà

Vào thời gian vận chuyển đã được định trước, công ty sẽ báo các công nhân viên đến để giúp tháo dỡ, phân loại, sắp xếp, đóng gói đồ đạc tại nhà khách hàng. Tiếp đó, chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc đến điểm đích và đảm bảo hàng hóa sẽ được giữ an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.

4. Lắp đặt

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến địa điểm định trước, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuyển vào, tháo dỡ và lắp ráp, kê đặt theo yêu cầu. Đồng thời, công ty vận chuyển cũng sẽ thu dọn toàn bộ rác kèm theo để khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng căn nhà của mình.
 

5. Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán trước/ngay sau khi hợp đồng chuyển nhà hoàn thành qua chuyển khoản/bằng tiền mặt.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com