Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/05/2016 23:10

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại hà nội 2016


Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng thì bài viết dưới đây chắc chắn là dành cho bạn!Thay vì tự vận chuyển hoặc thuê xe tải để chuyển đồ thì sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp công ty của bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể bảo đảm tốt nhất tình trạng tài sản trong quá trình đi từ văn phòng cũ tới văn phòng mới. 
 
chuyển văn phòng trọn gói


1. Tại sao bạn không nên tự chuyển văn phòng?

- Đồ đạc trong mỗi công ty thường khá nhiều, nếu tự chuyển sẽ phải mất rất nhiều thời gian, tốn nhiều công đóng gói bê vác, tốn xăng và công di chuyển (nếu đi bằng xe máy). Còn nếu thuê xe tải thì bạn buộc phải tự đóng gói và chuyển đồ, sắp xếp lên xe; hơn nữa lại không giữ được an toàn cho đồ đạc.
- Bạn không biết cách đóng gói đồ như thế nào để bảo vệ chúng tốt nhất, để tiết kiệm không gian nhất (nhằm tiết kiệm hộp/thùng và giảm công vận chuyển).
- Bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn (nhiều chi phí phát sinh) để chuyển cả văn phòng đến địa điểm mới.


2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

- Tiết kiệm thời gian: Bởi bạn chỉ cần thông báo địa chỉ văn phòng cũ và mới, công ty cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến và nhận đồ rồi chuyển đi cho bạn. 
- Tiết kiệm chi phí: Vì dịch vụ chuyển văn phòng là trọn gói nên tất cả chi phí đã được tính toán gộp, bao gồm cả chi phí bao bì đóng gói, công đóng gói và vận chuyển...
- Tiết kiệm công sức: Việc duy nhất bạn cần làm là kiểm tra đồ đạc trước khi bắt đầu vận chuyển và khi nhận hàng tại văn phòng mới.
- An toàn: Công ty cung cấp dịch vụ luôn ký cam kết sẽ đảm bảo đồ của bạn (dù là máy móc, tài sản quý giá) nguyên vẹn như khi nhận. Nếu có bất kì hỏng hóc nào xảy ra thì công ty đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù. 
 
Những lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã đủ để thuyết phục bạn chưa?
 
chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội


3. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng search trên Google để tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong số rất nhiều những công ty "tạp nham" ấy thì tìm một địa chỉ uy tín, giá cả hợp lí cạnh tranh thật không phải dễ. 
 
KIẾN VÀNG - một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu Việt Nam, với phương châm "khách hàng là thượng đế" chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng. 
 
Không đơn thuần là chuyển văn phòng trọn gói, Kiến Vàng còn cam kết tư vấn cho bạn những dịch vụ gia tăng khác đúng với nhu cầu và đáp ứng quyền lợi của bạn; đồng thời sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 vào cả ngày lễ và ngày chủ nhật.
 
Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu trên địa bàn Hà Nội, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẵn sàng.
Tag chuyển nhà
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com