Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

02/10/2015 14:53

Công thức làm đẹp đơn giản với vừng đen


Vừng đen cũng là một nguyên liệu làm đẹp với nhiều công dụng tuyệt vời mà ít người biết đến.Một số công dụng làm đẹp của vừng đen:

1. Trị mụn
 
Tác dụng làm đẹp của vừng đen

Trong vừng đen không chỉ chứa những vitamin giúp cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh mà nó còn có công dụng trị mụn hiệu quả và được nhiều người đánh giá cao.

2. Tăng kích thước vòng 1
 
Tác dụng làm đẹp của vừng đen

Nếu ăn chè vừng đen, bạn sẽ có vòng 1 đẹp như ý muốn.

Công thức: Rang thơm một lượng vừng đen vừa phải, giã nhuyễn thành bột rồi trộn với bột nếp và đường để tạo thành một loại bột hỗn hợp.

Hàng ngày, bạn sử dụng bột này pha với nước sôi hoặc quậy với nước nóng rồi cho thêm sữa vào để dễ uống hơn.

3. Trị tóc bạc

Vừng đen 500g đem phơi khô, sao chín, tán ra bột, cho vào lọ sạch dùng dần. Khi ăn, cho 1-2 thìa bột vừng vào bát, cho thêm đường tùy theo khẩu vị (nếu có đường phèn càng tốt), đổ nước sôi vào quấy đều thành chè. Chè vừng đen thích ăn lúc nào thì làm lúc ấy, ăn liên tục nhiều ngày có tác dụng rất tốt cho da, tóc; người trẻ lâu giữ được vẻ đẹp, lại chữa khỏi ho khan và táo bón.

4. Vừng đen chống lão hóa
 
Tác dụng làm đẹp của vừng đen

Mỗi sáng trước khi điểm tâm, tối trước khi ngủ, nhai và nuốt sống từ 25-40gr mè đen, sau đó uống 50-100ml nước mía ép (loại mía lau hoặc mía tây, vỏ tím than, nước ít đường), liên tục 5-10 ngày; bạn sẽ có được làn da mềm mại như ý muốn.

(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com