Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

13/04/2017 17:09

Công ty Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn
Hiện nay trên thị trường đang được khá nhiều người quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe, bởi đây chính là nhu cầu thiết yếu của con người. Để di chuyển một cách thuận tiện và đảm bảo sự an toàn, nhiều người đã sử dụng dịch vụ thuê xe với nhiều lợi thế. Đặc biệt để phục vụ khách hàng di chuyển một cách thuận lợi Đức Vinh đã mở dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Hồng Kỳ với những tiêu chí, giá rẻ, xe chất lượng.
Đến với Đức Vinh quý khách sẽ được thỏa sức lựa chọn mẫu xe 4 chỗ mà mình yêu thích, với hệ thống xe đa dạng tại Đức Vinh, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Một số mẫu xe 4 chỗ tại Đức Vinh quý khách có thể tham khảo: Camry 2.5Q, Camry 2.4 G, Nissan Sunny, Chvrolet Lacetti EX, Mazda 3…
 

 
Đức Vinh đã hoạt động trên thị trường cho thuê xe hơn 10 năm qua - một chặng đường phấn đấu để tạo nên thành công như hiện nay. Đức Vinh đã được hàng nghìn khách hàng tin và sử dụng dịch vụ của mình. Chính ủng hộ của khách hàng đã giúp Đức Vinh đứng vững trên thị trường. Để gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã thường xuyên sử dụng dịch vụ của mình, Đức Vinh luôn cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Hồng Kỳ với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.
Đức Vinh cam kết khi khách hàng thuê xe 4 chỗ
  • Giá cho thuê xe luôn ổn định.
  • Khi quý khách thuê xe vào bất kỳ thời điểm nào, dịp lễ tết hay mùa du lịch Đức Vinh đều giữ giá ổn định. Đến với Đức Vinh chúng tôi đảm bảo không có tình trạng tăng giá đột xuất so với ngày thường. Đây cũng là một trong những yếu tố mà Đức Vinh đã giữ vững lập trường trong suốt thời gian qua.
  • Khách hàng được phục vụ nhiệt tình.
Đức Vinh đã tuyển chọn một đội ngũ lái xe hơn 50 lục thành viên, họ đều là những tay lái có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ tài xế chính là trung tâm để tạo nên thành công trong chuyến đi mà khách hàng phản hồi. Hiểu được khách hàng, Đức Vinh đã tuyển chọn đội tài xế có ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc và giao tiếp lịch sự, luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.
Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà Đức Vinh đã mở rộng dịch vụ của mình đối với khách hàng là người nước ngoài. Chính vì vậy mà đội ngũ lái xe bắt buộc họ phải có trình độ ngoại ngữ, lái xe tại Đức Vinh giao tiếp thông thạo tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…).
Để đặt thuê xe 4 chỗ tại Xã Hồng Kỳ quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 091.220.6287- 094.602.1222
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com