Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/08/2017 14:39

Đây là khách sạn, biệt thự hay… du thuyền siêu sang của tỉ phú người Nga?
Trong giới nhà giàu, ngoài những chiếc siêu xe và những biệt thự hoành tráng còn có những chiếc du thuyen dep sang trọng. Những chiếc du thuyền dưới đây đắt giá xa xỉ tới mức mà ngay cả những người giàu có cũng không hẳn đã sở hữu được chúng.

 
Khi bạn ngắm nhìn những chiếc du thuyền này, bạn sẽ nghĩ mình đang ngắm một biệt thự cầu kỳ, sang trọng trên đất liền. Và bạn hẳn sẽ ước mình một lần được có mặt trên những chiếc du thuyền tuyệt vời này.Ngoài những chiếc siêu xe ra, thì du thuyen du lich siêu sang trọng thường được các tỷ phú dùng để thể hiện đẳng cấp của họ. Tỷ phú người Nga Andrey Melnichenko đã mua một chiếc du thuyền trị giá 300 triệu USD, đây chắc chắn là chiếc du thuyền hiếm thấy trên thế giới.

 
Theo đánh giá của các chuyên gia du thuyền Việt Nam, du thuyền do nhà thiết kế hàng đầu thế giới Philippe Starck thiết kế, chiều dài của nó là 119 mét. Bên trong du thuyền có bể bơi, bồn tắm mát xa, phòng tập thể dục sang trọng, boong tàu cực lớn và sân đỗ trực thăng.

 
Các phòng trên du thuyền đều được sắp xếp những chiếc giường di động, có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú của 14 khách và 37 thủy thủ đoàn và 5 nhân viên.
 
Nhìn từ ngoài bạn sẽ thấy rất choáng ngợp, trông nó giống như một phiên bản thu nhỏ của tàu sân bay.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com