Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

19/06/2017 16:13

Đây mới là nguyên nhân chính khiến cho facebook bị đơ


Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng facebook bị đơ đã được tìm thấy.Trong những ngày vừa qua trên khắp nơi trên thế giới người dùng thường than phiên về truy cập facebook bị đơ hay sử dụng facebook bị đơ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu khiến cho facebook bị đơ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Sau một thời gian dài tìm hiểu nguyên nhân khiến Facebook bị đơ khi sử dụng ở nhiều máy người dùng. Một nhóm lập trình viên Người Mỹ đã xác nhận được nguyên nhân khiến Facebook bị đơ ( Facebook stuck loading) .
Nguyên nhân không đâu khác chính là do biểu tượng cảm xúc mới được facebook cập nhập. Nó khá tiện dụng nhưng lại khiến Facebook bị đơ
 
Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tình trạng Facebook bị đơ khác đặc biệt là fanpage Facebook bị đơ. Chính là nguyên nhân do sự tương thích của các phiên bản Facebook cập nhập gần đây với trình duyệt phổ biến nhất thế giới: Chrome.
 
Cách khắc phục duy nhất vẫn là sử dụng các phần mềm tăng tốc máy tính như ccleaner. Nó cũng có thể tăng tốc trình duyệt của bạn.
Trước mắt bạn có thể tự clear cache trình duyệt hoặc các bạn có thể dùng crl + alt +del để xóa toàn bộ cache lưu trong trình duyệt đi. Điều này cũng có thể trắc phục lỗi Facebook bị đơ hay bị treo.

Xem thêm: Bị phạt tiền nếu như bạn giả mạo Facebook trong thời gian tới
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com