Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

03/05/2017 09:16

Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trung Sơn Trầm uy tín
Ngày nay với sự phát triển của phường Trung Sơn Trầm, với hệ thống các cơ quan tổ chức khác nhau tại nơi này khiến cho nhu cầu đi lại tăng cao. Đức vinh, cung cấp phục vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trung Sơn Trầm với chi phí hợp lý, chất lượng chuyên nghiệp. 
Trước năm 2008, phường Trung Sơn Trầm vẫn được gọi là xã, sau tháng 3/2008 theo nghị định của chính phủ được đổi tên thành phường Trung Sơn Trầm thuộc thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Với diện tích khoảng 300 ha, và có hơn 6,000 nhân khẩu làm việc và sinh sống tại đây. Trung Sơn Trầm nằm cách trung tâm của thị xã Sơn Tây có 3km. Các phía Bắc giáp phường Sơn Lộc, phía đông giáp xã Tích Giang, phía tây giáp xã Kim Sơn, phía nam giáp xã Đông Sơn. Phường có các tuyến đường giao thông quan trọng chạy qua là Quốc lộ 21A và tỉnh lộ 416, với một số những tuyến đường giao thống khác thuận tiện cho việc đi lại, phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội. 
 

 
Trên địa bàn Trung Sơn Trầm có các đơn vị quân đội như học viện phòng không không quân, trường sỹ quan pháo binh, viện 105, học viện Biên Phòng, tiểu đoàn 88 thông tin, trường trung cấp quân y. Do vậy mà nhu cầu thuê xe phục vụ cho các chuyến công tác tại nơi đây là vô cùng quan trọng.
Lựa chọn thuê xe 4 chỗ tại xã Trung Sơn Trầm của Đức Vinh:
- Là một trong những đơn vị lâu năm trong nghề, công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh đã có kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Từ những cơ quan cấp cao của nhà nước cho tới các doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi đều thấu hiểu khách hàng muốn gì khi sử dụng dịch vụ. Xe chất lượng tốt, quy trình và mọi thủ tục đều nhanh gọn, chuyên nghiệp và ấn tượng đó là những gì mà Đức Vinh mang lại cho khách hàng. 
- Mọi giá cả, chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại xã Trung Sơn Trầm sẽ luôn là giá tốt nhất và cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Đức Vinh chúng tôi luôn minh bạch và công khai mọi chi phí trong chuyến đi với quý khách hàng. Không phát sinh bất cứ những chi phí vô lý nào trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. 
- Cam kết Đức Vinh luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh là những lái xe có tay nghề cao, tay lái cứng với nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Dù là xe đi nội thành gần, hay xe đi đường dài qua các tỉnh khắp nơi tại Việt Nam đều thông thạo và an toàn. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Địa chỉ: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946021222 - 0912206287 
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com