Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

09/05/2017 10:48

Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức uy tín


Đức Vinh được đánh giá là công ty cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh, trụ sở chính của công ty nằm tại: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.Có thể khẳng định rằng, trong thời đại công nghệ hiện nay, để tìm kiếm được một địa điểm cho thuê xe không khó nhưng để lựa chọn được địa điểm cho thuê xe giá rẻ, uy tín, chất lượng lại không hề dễ. Nhu cầu đi lại tăng cao trong khi người dân không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc xe ô tô dẫn đến sự thành lập hàng loạt của nhiều công ty cho thuê xe. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý vị lựa chọn địa điểm thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức phù hợp và tốt nhất.
Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Đức Vinh được đánh giá là công ty cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh, trụ sở chính của công ty nằm tại: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Đây là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe trên khắp địa bàn Hà Nội. Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xe cho thuê cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên công ty. Để thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức vui lòng liên hệ qua hotline: 0946021222 - 0912206287.
 

 
Thông tin về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức của Đức Vinh
Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 - 45 chỗ phục vụ nhiều nhu cầu đi lại khác nhau như cưới hỏi, công tác, du lịch, lễ hội, đưa đón học sinh… Với hàng trăm đầu xe từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới, Đức Vinh đang phục vụ nhu cầu đi lại của hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm. Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức của công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
Xe chất lượng cao, mới, đẹp và không trày xước. Xe chạy êm và ổn định, bảo hành định kỳ hàng tháng. Được kiểm tra trước mỗi chuyến đi.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
Tài xế nhiều kinh nghiệm, đào tạo bài bản, đúng hẹn, lịch thiệp, tôn trọng khách hàng.
Cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm.
Kí kết hợp đồng nhanh, đơn giản, không lằng nhằng, phức tạp.
Giá thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức của Đức Vinh
Đức Vinh cam kết đưa ra mức giá tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Mức giá thuê xe của công ty chúng tôi là mức giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Giá thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Đức sẽ được thống nhất giữa hai bên và được ghi rõ trong bản hợp đồng thuê xe. Giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng cùng các khoản phụ thu phát sinh khác. 
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong chuyến hành trình sắp tới!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com