Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

19/01/2017 11:05

Địa chỉ tin cậy cho thuê xe 16 chỗ đi đền Văn Bòng - Ninh Bình
Đền Văn Bòng hay chính là đền Đinh Bộ Lĩnh. Đền nằm ở giữa con đường lịch sử có tên gọi đường Vua Đinh, nối cố đô Hoa Lư tới khu căn cứ quân sự động Hoa Lư. Với kiến trúc kiểu "tiền nhất, hậu đinh", đền là nơi thu hút rất nhiều du khách. Quý khách đang có nhu cầu tới đền cầu nguyện, tham quan, hãy để dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Văn Bòng đồng hành cùng quý khách.
Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Văn Bòng để khách hàng lựa chọn. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hơn 10 năm qua. Các dịch vụ thuê xe tại công ty đều được cung cấp với chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng mọi khách hàng.
Không chỉ hiểu rõ nhu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm còn hiểu rõ về đền Văn Bòng cũng như tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp quý khách lựa chọn dịch vụ thuê xe đi đền Văn Bòng phù hợp nhất.
Đền quay hướng Tây, cổng đền xây dựng bằng gỗ tứ thiết, lợp ngói theo kiến trúc đình chùa truyền thống. Tiếp đến là hồ bán nguyệt là nơi tụ thuỷ, được trồng hoa súng. Tượng vua Đinh Tiên Hoàng đặt trong hậu cung, sơn son thếp vàng, cao gần 2 mét. Đến thăm đền Văn Bòng, du khách không thể bỏ qua những lễ hội tại cố đô Hoa Lư cũng như những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ của công ty Đức Vinh, khách hàng sẽ thỏa mái thăm thú mọi cảnh đẹp tại đây.
 

 
Đội ngũ lái xe của công ty dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ mọi con đường đến đền thuận lợi cũng như có nhiều cảnh đẹp. Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi lái xe luôn cởi mở, thân thiện. Chúng tôi sẽ là người bạn trong chuyến đi của quý khách. Đặc biệt với trình độ tiếng anh của đội ngũ lái xe, dịch vụ thuê xe đi đền Văn Bòng sẵn sàng phục vụ các khách hàng nước ngoài.
Đức Vinh luôn đem đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Công ty là địa chỉ tin cậy cho thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội. Chi phí thấp giúp quý khách giảm bớt được chi phí cho chuyến đi thư giãn của mình.
Mọi dịch vụ tại công ty đều nhận được ưu đãi để đáp ứng các nhu cầu khách hàng với nhiều loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,... Tiêu chí an toàn luôn được ưu tiên khi quý khách sử dụng các dịch tại công ty chúng tôi. Công ty luôn tiếp nhận tích cực phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Văn Bòng.
Hãy liên hệ với Đức Vinh để chúng tôi đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng.
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 - 094.602.1222
Email: thuexeducvinh@gmail.com        
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com