Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

09/05/2017 16:00

Địa điểm cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Mai Đình uy tín, chất lượng
Công ty Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại xã Mai Đình!
Với nhu cầu thị hiếu của con người hiện nay đang giúp các dịch vụ trên thị trường ngày càng phát triển. Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là tâm điểm hút khách khách hàng. Vì sao dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ lại hót như vậy? thuận tiện - giá rẻ. Với những ưu điểm trên khi có bất cứ nhu cầu di chuyển người dân lại lựa chọn dịch vụ thuê xe, đặc biệt là dòng xe 4 chỗ.
Qúy khách hàng đang sinh sống tại địa bàn Xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, muốn thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội? Đức Vinh luôn là điểm đến dành cho quý khách. Công ty chúng tôi cam kết, không chỉ thuận tiện – giá rẻ mà tại Đức Vinh xe đời mới, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Tiêu chí này trên thị trường không phải đơn vị cho thuê xe nào cũng có được. Chính vì vậy chúng tôi cam kết quý khách sẽ rất hài lòng về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Xã Mai Đình tại công ty Đức Vinh.
 

 
Công ty Đức Vinh đã thành lập được hơn 10 năm qua, với thế lực sẵn có của mình, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách đội ngũ lái xe làm việc rất chuyên nghiệp - quy trình. 100% lái xe có trình độ bằng cấp, ít nhất có 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ ăn mặc, giao tiếp rất lịch sự, ngoại hình ưu nhìn luôn tạo dấu ấn trong mỗi chuyến đi của khách hàng.
Trước khi xe 4 chỗ tới đón khách, tài xế sẽ vệ sinh xe sạch sẽ, tạo không gian thoáng mát, xe vận hành êm ái và đặc biệt tài xế luôn đảm bảo độ an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Với 10 năm hoạt động trên thị trường, Đức Vinh đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nhà xe uy tín, chuyên nghiệp.
Không chỉ cho thuê xe 4 chỗ, mà bất cứ loại xe gì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe cưới… toàn bộ là những mẫu xe đời mới, giá rẻ và tài xế đưa đón đúng giờ. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 4 chỗ tại công ty Đức Vinh, quý khách liên hệ tới điều hành được được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất. 
Mọi thông tin quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946021222 - 0912206287.
Email: thuexeducvinh@gmali.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com