Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/01/2017 15:24

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Sinh - đền Hóa, Hải Dương


Quý khách có nhu cầu thuê xe đi đền Sinh - đền Hóa, quý khách mong muốn được sử dụng dịch vụ thuê xe tốt nhất.Quý khách có nhu cầu thuê xe đi đền Sinh - đền Hóa, quý khách mong muốn được sử dụng dịch vụ thuê xe tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý chỉ có tại công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh. Những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe 16 chỗ của quý khách.
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành và xây dựng thành công uy tín đối với người tiêu dùng. Luôn làm hài lòng khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực giúp công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đem đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Sinh - đền Hóa với chất lượng tốt nhất.
Theo một số căn cứ lịch sử và thần tích thì đền Sinh - đền Hóa có từ thế kỉ VI. Cả hai ngôi đền đều có kiến trúc khá tương đồng nhau, theo kiểu chữ tam, gồm ba tòa liền nhau. Tuy nhiên quy mô của đề Hóa lớn hơn đền Sinh và nằm trên vùng đất khá bằng phẳng. Nếu đền Sinh thờ Mẫu - Hoàng Thị Ba, thì đền Hóa thờ tượng Chu Phúc Uy. Cả hai ngôi đền đều là nơi lưu giữ nhiều cổ vật, đồ tế tự có giá trị. Chính sự linh thiêng và vẻ đẹp vốn ấy đã thu hút rất nhiều du khách đến đây vào mùa lễ hội.
 

 
Công ty Đức Vinh luôn nắm rõ xu hướng và kịp thời đáp ứng nhu cầu du lịch tâm linh của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi mà vẫn tận hưởng được sự tiện nghi của dịch vụ. Khách hàng luôn có sự chủ động về thời gian cũng như lộ trình của chuyến đi.
Sử dụng loại xe với màu xe ưu thích tạo hứng thú hơn cho khách hàng. Công ty luôn cung cấp những mẫu xe mới nhất, được trang bị những thiết bị giải trí hiện đại. Khách hàng sẽ được thư giãn, hưởng thụ mọi sự tiện nghi của dịch vụ trên chuyến đi tới đền Sinh - đền Hóa.
Với chúng tôi, đúng giờ luôn là một yêu cầu cần thiết để tạo nên dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ lái xe với phong thái lịch sự luôn có mặt đúng giờ, không làm chậm trễ thời gian khởi hành của quý khách. Công ty luôn tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng về trình độ chuyên môn cho đội ngũ lái xe. Đặc biệt với khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng các khách hàng nước ngoài.
Thái độ tích cực, giao tiếp cởi mở của đội ngũ nhân viên luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Sinh - đền Hóa sẽ được cung cấp cho khách hàng 24/24. Chỉ cần quý khách có nhu cầu thuê xe, công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc.
Chúng tôi luôn đem đến những chuyến đi vui vẻ, tiết kiệm và an toàn cho quý khách.
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 - 094.602.1222
Email: thuexeducvinh@gmail.com    
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com