Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

25/11/2016 11:26

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Lạng Sơn chuyên nghiệp


Với nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, tỉnh Lạng Sơn có nhiều di tích lịch sử với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộcĐức Vinh – dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp xin chào quý khách!
Với nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, tỉnh Lạng Sơn có nhiều di tích lịch sử với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có di tích văn hoá Bắc Sơn, văn hoá Mai Pha. Với những danh lam thắng cảnh đẹp tỉnh Lạng Sơn, nơi đây có sức cuốn hút lạ kỳ với rất nhiều du khách. Du lịch Lạng Sơn quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi lạng sơn tại Hà Nội.
Chắc chắc du khách đà từng nghe câu ca dao:
“Đồng đăng có phố Kỳ Lừa
Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh”.
Nàng Tô Thị, ải Chi Lăng, động Tam Thanh, khu du lịch Mẫu Sơn, đền Mẫu Đồng Đăng, phố chợ Kỳ Lừa, là những điểm du lịch mà du khách không thể bỏ qua khi tới thăm Lạng Sơn. Qúy khách hãy chuẩn bị cho mình chuyến du lịch Lạng Sơn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí trong chuyến đi. Qúy khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đồng đăng giá rẻ nhất hà nội.
 

 
Công ty Đức Vinh cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn chuyên nghiệp
Với kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe ô tô trong nhiều năm qua, Đức Vinh đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của mình. Để khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh, chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí sau:
- Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo không có đơn vị cho thuê xe nào rẻ như ở Đức Vinh.
- Xe du lịch luôn được đầu tư những loại xe đời mới và trang thiết bị đầy đủ để phục vụ khách hàng.
- Qúy khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi thuê xe du lịch tại Đức Vinh, từ xe 4 chỗ cho đến xe du lịch 45 chỗ, đặc biệt nếu quý khách thuê xe 29 chỗ đi lạng sơn sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn.
- Tài xế thông thạo địa bàn tỉnh Lạng Sơn, di chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi.
- Đội ngũ điều hành xe trực 24/24h, luôn sẵn sàng tư vấn khi khách có nhu cầu, họ giao tiếp rất lịch sự, làm việc với tác phong nhanh nhẹn, am hiểu vị trí địa lý trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và báo giá chính xác.
- Ký hợp đồng thuê xe đơn giản và nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của quý khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe du lịch đi Lạng Sơn tại ĐứcVinh, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của chúng tôi. Qúy khách sẽ được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 0919942155 – 0946021222.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!      
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com