Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

23/03/2017 10:18

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Nam tại Hà Nội


Bạn đang có dự định tham quan du lịch Hà Nam và cần dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Nam để thực hiện chuyến đi thăm quan vùng đất nàyBạn đang có dự định tham quan du lịch Hà Nam và cần dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Nam để thực hiện chuyến đi thăm quan vùng đất này. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh để chọn cho mình một gói dịch vụ hợp lý.
Hà Nam vốn là mảnh đất nổi tiếng với nhiều địa danh du lịch như Núi Ngọc, Núi Cấm, chùa Tam Bảo, chùa Bà Đanh và một số làng nghề truyền thống khác. Đến với mảnh đất Hà Nam yêu dấu bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm những phong tục cổ truyền được người dân lưu giữ, được tự tay làm một số sản phẩm truyền thống tại các làng nghề như làm đồ thủ công mây tre đan, thêu tranh…
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải cho thuê xe du lịch. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Với sự đa dạng cả về loại xe, số lượng ghế, chất lượng xe để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu thuê xe tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng.
 

 
Với những gia đình nhỏ, có nhu cầu thuê xe đi du lịch thì nên chọn xe tầm 4-7 chỗ, vừa gọn gàng vừa chi phí thấp. Hơn nữa, chọn xe riêng cho gia đình sẽ phù hợp với nhu cầu du lịch, giúp bạn và gia đình thoải mái hơn. Còn gia đình sẽ được tự do, thoải mái đi thăm quan các điểm du lịch, chủ động về thời gian.
Với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Nam tại Hà Nội quý khách hàng có thể chủ động về thời gian và phương tiện di chuyển đến Hà Nam hơn. Dịch vụ cho thuê xe đi một chiều tức là bạn sẽ được thuê xe một chiều đi, lái xe sẽ đón bạn và gia đình và đi thẳng tới địa điểm bạn cần đến tại Hà Nam rồi quay về, bạn và gia đình sẽ tự túc chiều ngược lại. Với hình thức cho thuê một chiều này sẽ phù hợp với những gia đình thích tự do khám phá, trải nghiệm và chủ động với phương tiện đi lại. Bạn và gia đình có thể trở về Hà Nội bằng xe khách bắt tại Hà Nam, ở đây có rất nhiều chuyến xe khách đi Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm về phương tiện di chuyển. Thuê xe một chiều sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí thuê xe hơn, tiết kiệm một khoản kinh phí khi đi du lịch mà vẫn có những giờ phút thăm quan thoải mái, giờ giấc linh hoạt, phương tiện di chuyển linh hoạt giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.
Thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Nam quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh. Hotline: 0946021222 - 0912206287. Địa chỉ: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com