Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

17/03/2017 15:56

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái giá ưu đãi


Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái giá rẻ - xe đời mới - phục vụ nhiệt tìnhĐức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái giá rẻ - xe đời mới - phục vụ nhiệt tình
Với ưu thế đã tạo dựng hơn 10 năm qua, công ty Đức Vinh luôn mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Qúy khách 1 lần sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh sẽ luôn hài lòng và muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.
Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái giá rẻ nhất Hà Nội. Gía cả luôn là vấn đề đầu tiên mà Đức Vinh quan tâm, chính vì vậy để khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian tham khảo giá và tiết kiệm chi phí, Đức Vinh luôn cho thuê xe với giá rẻ nhất thị trường.
Xe đời mới là tiêu chí thứ hai Đức Vinh muốn đem lại sự bất ngờ tới khách hàng, 100% đầu xe cho thuê tại Đức Vinh cam kết là dòng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, tiện nghi trên xe luôn đầy đủ để phục vụ khách hàng.
 

 
Đến với Đức Vinh quý khách sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ lái xe có trình độ chuyên môn, họ có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thông thạo địa bàn tỉnh Yên Bái, luôn sẵn sàng đón khách hàng đúng giờ. Lái xe luôn có thái độ thân thiện, giao tiếp lịch sự và phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình. Đội ngũ lái xe chính là một phần tạo nên sự thành công trong chuyến đi.Không dừng ở đó, 100% lái xe tại Đức Vinh có trình độ ngoại ngữ, rất chuyên nghiệp trong quá trình giao tiếp với khách hàng người nước ngoài. Lái xe thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung… họ luôn được khách hàng nước ngoài khen gợi và hợp tác lâu dài khi có cơ hội cần sử dụng dịch vụ thuê xe.
Đức Vinh cho thuê đa dạng loại xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái
Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy Đức Vinh đã đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ cho thuê xe, đặc biệt thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái. Tại Đức Vinh hội tụ đầy đủ các loại xe 4 chỗ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng xe, quý khách muốn thuê loại xe nào chúng tôi đều có thể phục vụ một cách chuyên nghiệp.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Yên Bái, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh.
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 0946021222 - 0912206287.
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com