Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

01/07/2016 00:40

Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ


Thường Tín là một huyện trực thuộc Hà Nội nhưng khoảng cách đến trung tâm Hà Nội lại khá xa kết hợp với quãng đường di chuyển không mấy thuận lợi nên việc chuyển nhà tại huyện Thường Tín khá khó khăn.Nhưng đừng lo, với dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.
 
chuyen-nha-huyen-thuong-tin

1. Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng

Nhanh chóng (tiết kiệm thời gian): Nhờ có một đội ngũ nhân viên bốc vác khỏe và chuyên nghiệp, những trang thiết bị đóng gói chuyên chở hiện đại cùng những bản kế hoạch chi tiết cụ thể mà Kiến Vàng có thể giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian chuyển nhà.
 
Tiết kiệm chi phí: Thay vì việc chuyển đồ bằng xe máy, xe ba gác hay kể cả xe tải loại nhỏ thì việc thuê công ty dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Bạn chẳng phải lo những chi phí như xăng xe hay những chi phí phát sinh bất ngờ trên đường di chuyển; đặc biệt cũng chẳng phải lo trả thêm các khoản phụ phí ngoài hay bo cho nhân viên bốc vác. Hơn nữa, bạn cũng không hề phải bỏ tiền để mua thùng đóng đồ hay thuê người bốc vác đồ nữa mà công ty dịch vụ sẽ giúp bạn không lí do.
 
Đảm bảo an toàn: Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người trực tiếp khảo sát thực địa (tại nơi chuyển đi và nơi chuyển đến), xem xét lượng và loại đồ dùng (để tìm thùng đóng gói phù hợp), tháo dỡ các thiết bị điện nguy hiểm (mà bình thường bạn không thể làm được)... Đồng thời, trên quãng đường chuyển nhà tại huyện Thường Tín, mọi đồ đạc của bạn sẽ được bảo hiểm để chắc chắn không có thiệt hại đáng tiếc nào xảy ra.
 
Những ưu điểm trên đã đủ thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng?
 
chuyen-nha-huyen-thuong-tin

2. Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

- Khảo sát, báo giá và tư vấn: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đặt lịch khảo sát thực địa, kiểm tra lượng đồ đạc và con đường di chuyển để báo giá chính xác.
 
- Ký kết hợp đồng và chuyển nhà: Sau khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc vào đúng ngày như đã hẹn trong hợp đồng. 
 
- Bàn giao và thanh lý hợp đồng: Sau khi hoàn thành chuyển nhà tại huyện Thường Tín, Kiến Vàng sẽ thực hiện bàn giao đồ đạc và thanh lý hợp đồng, nhận thanh toán từ khách hàng.
 
- Hỗ trợ sau khi cung cấp dịch vụ: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể kể cả sau khi hợp đồng chuyển nhà đã kết thúc. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com