Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/10/2017 09:51

Độc và lạ: Đám cưới mùa lũ rước dâu bằng máy xúc


Nín thở xem máy xúc đưa cô dâu vượt lũ ngày cưới. Màn rước dâu độc và lạ tại Lạng Sơn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.Mới đây đoạn chia sẻ clip trên mạng xã hội về màn rước dâu bằng máy xúc của cặp đôi Lạng Sơn đang thu hút sự chú ý của nhiều người bởi chiếc xe đưa đón dâu bất đắc dĩ phải vượt qua dòng nước lũ cuồn cuộn.

Độc và lạ đám rước dâu bằng máy xúc tại Lạng Sơn
 
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip rước dâu của một đám cưới ở Lạng Sơn thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong clip, đã ghi lại cảnh rước dâu bằng máy xúc, tuy nhiên điều khiến dân mạng chú ý thay vì tổ chức rước dâu bằng những chiếc xe hơi được trang trí lộng lẫy như những đám cưới khác, chủ rể lại chọn cách dùng xe cẩu để đón dâu và đặc biệt cả cô dâu chú rể và quan khách đều đứng trên chiếc máy xúc để vượt qua đoạn sông đang cuồn cuộn chảy.

Cô dâu chú rể và người thân cùng ngồi lên máy xúc để vượt lũ
Theo tài khoản đăng tải video cho biết, lý do chú rể phải chọn cách rước dâu độc và lạ bằng máy xúc là điều bắt buộc, bởi hôm đón dâu đúng ngày mưa lũ, nước dâng ngập cầu qua sông nên nhà trai không thể đón dâu và phải chờ ở bên kia sông từ hôm trước. Hơn thế, khi đó không có phương tiện nào phù hợp hơn nên chú rể quyết định chọn xe máy xúc để rước dâu.

Người đứng trên bờ nín thở xem máy xúc đưa cô dâu chú rể qua dòng nước lũ
Hình ảnh chiếc máy xúc chầm chậm băng ngang dòng nước dữ đã gây ấn tượng mạnh cho người xem, nhiều người chứng kiến đã phải nín thở theo dõi màn rước dâu này. Và cuối cùng chiếc máy xúc chở cô dâu, chủ rể vượt qua con suối thành công trong tiếng vỗ tay thở phào của mọi người.

Chiếc máy xúc đã đưa cô dâu an toàn về rinh
Còn trên cộng đồng mạng, cư dân mạng đã không ngừng bình luận "đám cưới thế kỷ", "màn rước dâu quá độc"... và đã gửi những lời chúc phúc và xem đây như một kỷ niệm đáng nhớ tới cô dâu và chú rể.

Dân mạng chúc phúc cho cô dâu chú rể
Tuy nhiên, xen lẫn với những lời thán phục về màn rước dâu bằng máy xúc ở Lạng Sơn thì dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng, bởi việc vượt sông mùa lũ như vậy là vô cùng nguy hiểm. "Xem cảnh này mà thót tim" - tài khoản Minh Khue bình luận trên Facebook. "Nín thở xem chiếc xe qua được chỗ nước xoáy", "Nếu là mình, chắc hẳn mình không đủ can đảm để ngồi trên chiếc xe dâu ấy"... là những dòng trạng thái của đa phần người xem cảnh quay đầy mạo hiểm này.

Và cả những lời thán phục, thót tim khi xem màn rước dâu độc lạ này
Bên cạnh đó, dư luận không khỏi thương cảm cho người dân ở đây khi giao thông gặp khó khăn, nhất là mùa mưa lũ.
(Nguồn tổng hợp)
Tag Đám cưới mùa lũ, rước dâu bằng máy xúc
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com