Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/06/2017 16:47

Facebook cập nhật làm thế nào để đăng ảnh, video cùng một lúc lên facebook?


Cập nhật mới của facebook sẽ không thể đăng được ảnh và video cùng một lúc.Hiện nay với những cập nhật liên tục của facebook khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn trong các thao tác sử dụng, rất có thể các bạn sẽ không được tiếp tục trong công việc đăng ảnh và video lên facebook cùng 1 post bằng máy tính nữa.Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với cách bạn những cách không đăng được ảnh và video và cách đăng được ảnh và video lên facebook nhé.

Cách nào đăng cùng lúc ảnh và video không còn hiệu lực:

– Cách đăng kéo thả cùng lúc ảnh vào video vào 1 post. Mẹo này trước kia là dùng cách cho ảnh trước. Video sau.  Cách này mới bị fixed khoảng 2 tuần nay. Từ giữa tháng 5.
– Cách sử dụng đăng vào cùng 1 Album ảnh. Cách này là mẹo  đã bị fixed mới nhất. Hiện nay khi đăng ản và video cùng lúc vào 1 album ảnh. Thì Facebook vẫn cho đăng lên. Tuy nhiên lúc post thì không được.
– Facebook page cũng không còn đăng được nữa. Kể cả là ios hay android.
– IOS mà dùng từ iphone 4s trở xuống gần như không đăng được.
– Hầu hết các phiên bản điện thoại android đã lỗi thời.

Cách nào còn hiệu lực:

– IOS và Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại iphone 5 trở lên.
–  Android và Facebook app phiên bản mới nhất trở lên. Các điện thoại đã đăng thử nghiệm thành công gồm có Samsung Galaxy S5, 6, 8. Galaxy A7 trở lên. Dòng khách mình chưa test.
Như vậy là rõ ràng Facebook ngày càng siết chặc và cập nhập các lỗi của post  Facebook. Và nhiều khả năng trong tương lai thì chính sách đăng cùng lúc ảnh và video trong 1 post sẽ rất chặt. Điều này khiến nhà quảng cáo Facebook phải chi nhiều hơn cho các quảng cáo riêng lẻ.Trong bài tiếp theo mình sẽ viết sau hơn về cách bán hàng bằng điện thoại cá nhân trên chính tài khoản cá nhân Facebook. Với chi phí rẻ, lượt tương tác cao.

Xem thêm: Đây mới là nguyên nhân chính kiến cho facebook bị đơ
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com