Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/08/2016 14:55

Giật mình với những "xác chết đông lạnh" trong túi hút chân không


Tuy có phần nguy hiểm song khi nhìn lại thành quả của bức ảnh, ai cũng thấy được sự gắn kết giữa cô dâu và chú rể. Đó là thứ tình yêu không hề có khoảng cách và chắc hẳn, khi trải qua giây phút sinh tử cùng nhau, các cặp đôi sẽ trân trọng nhau hơn.Trong những ngày gần đây, một nhiếp ảnh gia người Nhật đang làm náo loạn cộng đồng mạng thế giới bởi bộ ảnh cưới kì lạ mang tên Flesh Love của mình. Xuất phát từ băn khoăn làm thế nào để hai vợ chồng có thể thể hiện tình yêu lâu dài vĩnh cữu và không rời xa nhau qua bộ ảnh kỉ niệm, nhiếp ảnh gia Hal Kawaguchi đã nghĩ ra cách đưa cách biến con người thành ẩn dụ cho thực phẩm tươi sống và để họ vào bên trong túi hút chân không để chụp ảnh. 
 
Trong những chiếc túi nhựa lớn, các cặp đôi sẽ hóa trang hoặc khỏa thân và dùng các đạo cụ tạo nên những tư thế khác nhau sau đó sẽ rút oxy, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải nín thở trong suốt quá trình chụp ảnh.


Các cặp đôi sẽ hóa trang hoặc khỏa thân và dùng các đạo cụ tạo nên những tư thế khác nhau sau đó sẽ rút cạn oxy và bắt đầu chụp ảnh.
Nhiếp ảnh gia cho biết trước khi băt tay vào thực hiện mỗi tấm ảnh ông luôn dành thời gian nói chuyện và phân tích về các rủi ro có thể xảy đến trong quá trình chụp ảnh và quyền quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào độ liều các đôi uyên ương. Sau khi cặp đôi đồng ý thực hiện, họ sẽ có thời gian tập luyện tạo dáng và chụp thử mà không có túi chân không đến khi thuần thục mới bắt đầu thực hiện bức ảnh thực sự. 
 
Trước khi bước vào túi nhựa, các cặp đôi sẽ phải bôi qua một lớp gel bôi trơn để làm giảm ma sát với lớp ni lông, sau đó một người phụ tá sẽ nhanh chóng hút sạch không khí trong túi để lớp nilong bám sát vào cơ thể họ. Đến khi chân không được hút sạch, nhiếp ảnh gia sẽ nhanh tay bấm máy. Ông cho biết mình chỉ mất 4 giây để chụp ra những "tuyệt tác" này và cả quá trình thực hiện bức ảnh, các cặp đôi chỉ phải nín thở trong 10 giây hoặc hơn một chút. Để tránh trường hợp xấu xảy ra, ông Hal cũng thuê một bác sĩ túc trực tại studio trong lúc chụp ảnh. 
Ông chỉ mất 4 giây để chụp ra những "tuyệt tác" này và các cặp đôi chỉ phải nín thở trong 10 giây hoặc hơn một chút.
 
Mặc dù có nhiều ý kiến chê bai bộ ảnh mang lại cảm giác chết chóc và nguy hiểm, thế nhưng rất nhiều cặp đôi vẫn tìm đến Hal để đặt lịch chụp ảnh.
 
(Nguồn ảnh: Internet)

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com