Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

13/03/2017 10:38

Hé lộ sự thật sau những tấm ảnh trắng nõn, đẫy đà của Ngân 98 trong The Face không ngờ được


2 cô nàng mất bao nhiêu công chỉnh ảnh bấy lâu, chỉ một lần xuất hiện trước chốn đông người bỗng mất sạch rồiQua các kênh giải trí những ngày qua thì thông tin 2 hot girl ngực khủng Ngân 98 và Mon 2k đăng ký tham dự chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt nhiều ngày gần đây. Không biết mục đích chính của cả 2 khi tới với 1 chương trình lớn như thế là gì nhưng nó cũng ít nhiều lôi kéo sự quan tâm của cư dân mạng trở lại với các “nữ hoàng thị phi”.

Hôm qua (12-3), 2 cô nàng cũng xuất hiện với tư cách thí sinh trong buổi casting của chương trình ở thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông. Thế nhưng, sau sáng hôm qua, hầu như không ai quan tâm 2 cô nàng thi thố thế nào, kết quả ra sao mà đều tập trung vào bàn tán về thân hình khác một trời một vực so với những bức ảnh tự sướng trước đó. Sự thật được hé lộ sau những tấm ảnh không ngờ tới của Ngân 98 của khán giả đi xem.

ngan6blogtamsu

Ngân 98 và Mon 2k xuất hiện trong buổi casting The Face khu vực miền Nam

Với Ngân 98, cô nàng khiến nhiều người thực sự sốc bởi thân hình đen nhẻm cùng thần thái cứng đơ như tượng sáp. Diện mạo này khác hoàn toàn so với bức ảnh tự sướng cô đăng tải trên Facebook cá nhân trước đó ít phút.

Trong khi đó, cô bạn thân Mon 2k cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi bị soi điều bất thường nơi vòng 1. Có thể thấy trong một số bức ảnh, vòng 1 của cô nàng luôn tự xưng là hot girl ngực khủng không hề ấn tượng 1 chút nào. Thậm chí, trong vài khung hình nó còn biến mất không để lại dấu vết.

ngan2blogtamsu

Đây là bức ảnh do Ngân 98 tự sướng

ngan1blogtamsu

Còn đây là một bức ảnh khác do phóng viên chụp lại

ngan4blogtamsu

Tương tự như vậy với Mon 2k

ngan3blogtamsu

Nhiều người băn khoăn không biết vòng 1 của cô nàng đã “chạy” đi đâu mất rồi

ngan8blogtamsu

ngan9blogtamsu

ngan7blogtamsu

Một vài bức ảnh khác cũng cho thấy kích cỡ vòng 1 của Mon 2k thực sự bất thường

Vẫn biết để nổi tiếng trên mạng, nhiều người chỉ cần biết chỉnh sửa ảnh là đủ nhưng trường hợp của Mon 2k và Ngân 98 vẫn khiến ai nấy đều sốc nặng. Không biết với nhan sắc thất thường như thế này, 2 cô nàng có tiến xa được trong cuộc thi hay không? Chúng ta hãy cùng chờ nhé!

Nguồn: Blocktamsu.vn

Tag Giải trí
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com