Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

21/03/2017 11:28

Những vấn đề khó khăn bạn phải đối mặt khi yêu một ai đó


Có thể bạn chưa biết, nhưng cuộc sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Việc ngừng quan hệ tình dục có thể kéo theo nhiều vấn đề liên quan đến cơ thể bạn về cả mặt tốt lẫn xấu.Trong cuộc sống, có rất nhiều điều không mong muốn xảy ra, nó khiến cho cuộc sống tình dục của bạn cũng bị gián đoạn. Khi thường xuyên gặp phải tình trạng này, sức khỏe của bạn cũng có phần bị ảnh hưởng. Và dưới đây sẽ là 7 vấn đề bạn sẽ phải đối diện nếu chuyện “yêu” không suôn sẻ.

Cảm giác lo lắng luôn thường trực

Tình dục giúp giải tỏa căng thẳng, stress, thậm chí là giảm đau.
Tình dục giúp giải tỏa căng thẳng, stress, thậm chí là giảm đau.

Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, tình dục giúp giải tỏa căng thẳng, stress, thậm chí là giảm đau. Các nhà nghiên cứu Scotland cho biết, họ nhận thấy những người kiêng tình dục sẽ phải vất vả trong việc đương đầu với những tình huống căng thẳng hơn là người quan hệ ít nhất 2 tuần/lần.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, trong thời gian quan hệ tình dục, não bộ giải phóng các chất như endorphins và oxytocin, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

“Yêu” giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt cho nam giới

Những nam giới ngừng quan hệ tình dục sẽ có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Urological (Mỹ), những người đàn ông được “yêu” nhiều có thể giảm đến 20% nguy cơ đối mặt với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Đơn giản là việc xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ các chất có khả năng gây hại tới tuyến tiền liệt.

Khả năng mắc cảm lạnh và cúm cao hơn

“Chuyện ấy” khan hiếm cũng ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch cơ thể.
“Chuyện ấy” khan hiếm cũng ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch cơ thể.

“Chuyện ấy” khan hiếm có thể làm giảm sự tiếp xúc với vi trùng, nhưng lại khiến bạn bỏ qua những lợi ích khác như giúp tăng cường miễn dịch cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Wilkes – Barre (Pennsylvania), những người quan hệ tình dục một hoặc hai lần mỗi tuần sẽ được tăng cường miễn dịch tới 30%, so với những người ít hoặc không “yêu”.

Giảm nguy cơ mắc UTI (nhiễm trùng đường tiết niệu)

Trong vòng 24 giờ sau “yêu”, có gần 80% trường hợp nhiễm trùng đường tiểu. Bởi khi quan hệ, vi khuẩn trong âm đạo có thể bị đẩy vào niệu đạo, gây nhiễm trùng. Thế nên, khi phụ nữ tạm dừng sex, họ sẽ giảm nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sự bất an về mối quan hệ của cả hai

Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc hôn nhân.
Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc hôn nhân

Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc hôn nhân. Theo Tiến sĩ – Nhà tâm lí học Les Parrot (tác giả cuốn sách “Saving Your Marriage Before It Starts”), việc không quan hệ tình dục trong một cuộc hôn nhân có thể tổn hại đến lòng tự trọng của bạn. Nó mang đến cảm giác bất an bởi mức oxytocin cùng các hormone liên kết khác bị giảm.

Nói một cách dễ hiểu, “chuyện ấy” hòa hợp sẽ nói lên mối quan hệ tốt đẹp và thể hiện sự thân mật giữa các cặp vợ chồng. Thế nên, khi không thể “gần gũi” được, đừng quên dành cho nhau những cái hôn, nắm tay và lời khen ngợi.

Tăng nguy cơ rối loạn cương dương

Tình trạng thiếu quan hệ tình dục có thể gây rối loạn chức năng cương dương của đàn ông. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Y khoa Hoa Kỳ, nam giới “yêu” thường xuyên sẽ ít gặp chứng rối loạn chức năng cương dương hơn những người không hoặc mỗi tuần làm tình một lần. Trong nghiên cứu, dương vật là một loại cơ, “yêu” nhiều và đều đặn sẽ giúp duy trì trạng thái tốt nhất của cơ. Điều này được ví như việc tập thể dục để duy trì sức khỏe.

Khiến bạn nhanh nản và mất dần ham muốn

Phụ nữ thường dễ cảm thấy chán nản khi lâu không “yêu”.
Phụ nữ thường dễ cảm thấy chán nản khi lâu không “yêu”.

Phụ nữ thường dễ cảm thấy chán nản khi lâu không “yêu”, có vô số các tâm sự nhưng không muốn nói với ai và sự ham muốn cũng mất dần theo đó. Lâu dài, bạn sẽ không còn muốn những đụng chạm và rơi vào trạng thái chán ghét, mệt mỏi.

Ngoài ra, việc không sử dụng bao cao su sẽ giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ. Các nhà nghiên cứu nói rằng một số hợp chất tìm thấy trong tinh dịch bao gồm melatonin, serotonin và oxytocin có thể có lợi ích đối với tâm trạng phụ nữ, nghĩa là khiến họ khoan khoái hơn. Tất nhiên, việc quan hệ không được bảo vệ thì có rất nhiều hạn chế đối với sức khỏe của bạn.

Tag Tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com