Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

22/08/2015 09:58

3 món quà 20/10 độc đáo dành tặng nàng


Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp gõ cửa rồi. Các chàng trai đã có dự định chọn món quà gì cho người yêu của mình chưa? Hãy cùng Vovtin.COM điểm qua một vài món quà độc đáo, tinh tế giúp chàng thể hiện tình yêu với bạn gái nhé.Những món quà là những trang sức đeo trên người vừa giúp chàng bày tỏ tình cảm, lại rất hữu dụng cho nàng sử dụng lâu dài. 
 
1. Đồng hồ
 
3 món quà độc đáo dành tặng nàng ngày 20/10

Hãy lựa chọn một loại đồng hồ đúng theo sở thích của nàng, không cần phải quá đắt tiền nhưng phải đảm bảo đẹp, hợp thời trang và quan trọng là nàng thích. Việc cần làm là lựa chọn một thời điểm thích hợp (có thể là sau khi ăn tối với nàng xong và 2 người đang đi dạo, hay khi nàng nắm tay bạn trong rạp chiếu phim) và đeo chiếc đồng hồ đó lên tay nàng. Chắc chắn nàng sẽ thầm cảm ơn bạn vì món quà đó và sẽ diện nó như món đồ trang sức không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. 
 
2. Vòng cổ, bông tai, lắc tay
 
3 món quà độc đáo dành tặng nàng ngày 20/10

Một bộ trang sức bao gồm vòng tay + vòng cổ + bông tai là món quà độc đáo dành tặng cho nàng. Dù mỗi cô gái đều đã sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập các loại vòng khác nhau, nhưng thêm một thứ trang sức được chính người yêu tặng thì nàng sẽ không ngại ngần mà dùng nó suốt ngày đâu.
 
3. Nước hoa

3 món quà độc đáo dành tặng nàng ngày 20/10

Chắc chắn bạn gái của bạn đã yêu thích một mùi hương nào đó và điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn quà cho nàng. Bạn nên chọn chai nước hoa cùng loại, nghĩa là cùng dòng hương hoa, hương phương Đông hay hương cam…  Hãy tới các cửa hàng bán nước hoa và nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn được loại nước hoa phù hợp nhất cho nàng nhé.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com