Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

11/09/2015 22:21

5 cách kẻ viền môi dễ bắt chước của các sao


Mỗi cô gái sẽ hợp với một cách kẻ viền môi khác nhau. Theo một số nghiên cứu gần đây, có 5 cách kẻ viền môi phổ biến và thường xuyên được các cô gái sử dụng.<div a="\" \\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\""="" c="\" ch="\" che="\" div="\" href="\" \\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\""="" i="\" i.="\" khi="\" m="\" n="\" ng="\" nh="\" nhau="\" son="\" span="\" style="\" \\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"text-align:\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\""="" t="\" trang="\" u="\">
Môi mỏng
 
Những cô nàng có đôi môi mỏng cần sử dụng bút kẻ viền môi màu tối và vẽ đường viền môi rộng hơn ra bên ngoài một chút để tạo cảm giác đôi môi đầy đặn.

 
Môi hai bên không đều
 
Là đôi môi dày mỏng khác nhau giữa 2 bên mặt trái và phải, tuy nhiên khoảng cách cũng không quá lớn. Với trường hợp này, hãy tập trung vẽ viền cho bên môi mỏng hơn và định hình theo dáng môi còn lại. Hoàn tất quá trình trang điểm với son môi phù hợp theo sở thích và hoàn cảnh. 
(Nguồn Internet)


Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com