Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

14/07/2017 11:16

5 quy tắc an toàn cơ bản khi đi du thuyền
Du khách nên tránh du lịch bằng du thuyền từ tháng 12 tới tháng 4 hàng năm, luôn chọn tên tuổi các ãng duy thuyen, mua bán cano uy tín và cần tự trang bị những kiến thức về bảo đảm sức khỏe và an toàn cá nhân.

 
Du lịch bằng du thuyền có thể là hành trình nhẹ nhàng với những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tới những nguyên tắc dưới đây để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ và an toàn. Các nguyên tắc được khuyên bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mua cano, cho thuê du thuyền cao cấp.
 
Xem xét thời gian
 
Nếu chọn đi nghỉ dưỡng bằng du thuyền, bạn nên cân nhắc mua tour vào tháng 4, 5, 6 hoặc tháng 9, 10 khi thời tiết thuận lợi.
 
Lựa chọn du thuyen dep
 
Bạn cần rất cẩn thận khi chọn du thuyền vì đây là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi và thư giãn trong suốt hành trình. Bạn có thể lựa chọn du thuyền lớn hoặc nhỏ, ghép đoàn hay thuê riêng, tùy thuộc số lượng người trong đoàn và nhu cầu cá nhân. Một điều bạn luôn phải lưu ý là chọn du thuyền đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, có đủ áo phao và xuồng cứu hộ để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.
 
Chuẩn bị hành lý
 
Hãy kiểm tra kỹ những giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, visa, chứng minh thư,... trước khi lên đường và giữ gìn cẩn thận khi ở trên thuyền. Bạn nên lựa chọn trang phục thoải mái để tự do hoạt động, đặc biệt khi đi nghỉ vào mùa hè.
 
Chăm sóc sức khỏe
 
Hãy mang theo đồ dùng thiết yếu như sữa tắm, dầu gội, khăn tắm, nước rửa tay khô... để ngăn ngừa nguy cơ bị dị ứng da hoặc những bệnh truyền nhiễm nếu phải sử dụng nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, kem chống nắng, kính mát, mũ rộng vành,... sẽ là những vật dụng cần thiết cho bạn trong suốt chuyến đi biển.
 
Về chế độ ăn uống, bạn nên hạn chế uống rượu bia và các loại nước có ga để tránh say sóng khi trên thuyền.
 
Đảm bảo an toàn cá nhân
 
Thuốc men cơ bản như thuốc chống côn trùng, thuốc tiêu hóa, thuốc chống say, thuốc dị ứng,... và bộ đồ sơ cứu du lịch là những món thứ bạn nên mang theo đầy đủ.
 
Bạn nên mang giày thấp, đế mềm hoặc dép quai hậu có đệm cao su để tránh trơn trượt khi đi lại trên tàu, hoặc vui chơi tại khu vực bể bơi trên du thuyền nếu có. Không nên đi chân trần dù ở trên thuyền hay lên bờ.
 
Người có tiền sử bệnh tim, phổi hay người cao tuổi nên cân nhắc tham gia những chuyến thăm hang, đảo hay núi vì sẽ phải di chuyển nhiều. Người lớn cần chú ý tới trẻ nhỏ, không để trẻ đứng sát lan can, thành tàu, mũi tàu hay bơi lội một mình.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com