Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/07/2017 14:25

Ăn tối chỉ với 3.500 USD chắc chắn bạn chưa từng thưởng thức khi đến với Hạ Long


Trên chiếc du thuyền du lịch sang trọng và đẳng cấp các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn và được hưởng những dịch vụ tiện ích trên cu thuyền...Hạ Long là điểm du lịch hấp dẫn không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài chính vì vậy mà những du khách khi đến với kì quan thiên nhiên thế giới này thường lựa chọn đi du lịch dài ngày để có thể vùa giúp khám phá những cảnh đẹp của vịnh Hạ Long vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn trên du thuyền du lịch sang trọng và đẳng cấp tại đây với giá 3.500usd.
Chiếc du thuyền Paradise Elegance được xem là một trong những chiếc du thuyền nổi tiếng, sang trọng trên vịnh Hạ Long, chiếc du thuyền này chỉ giới hạn khoảng 30 người và mỗi du khách sẽ phải trả với giá là 3500USD tương đương với 70 triệu đồng tiền Việt Nam cho một bữa tối với hành trình 2 ngày một đêm trên du thuyền. 
Không khó để hiểu được rằng tại sao các bạn lại bỏ ra số tiền như vậy trên chiếc du thuyền đẳng cấp và sang trọng như vậy, các bạn sẽ được thưởng thức thực đơn 5 món ăn  rất đặc biệt do chính tay đầu bếp chuẩn bị cho bạn, không chỉ được thưởng thức nhũng món ăn nogn mà các bạn còn được nhâm nhi những tách rượu vang nồng nàn từ gốc nho có tuổi đời hàng trăm năm của gia đình Trivento nổi tiếng khắp thế giới.
Dưới bàn tay tài hoa cùng với óc sáng tạo của dầu bếp người Pháp lấy cảm hứng với tên gọi ẩm thực từ đất mẹ ông đã kết hợp những món ăn hấp dẫn lại với nhau cả về hương vị, lẫn sắc màu tạo nên một món ăn hấp dẫn người thưởng thức. Tất cả nguyên liệu từ những thứ nhỏ nhất đều được dầu bếp người Pháp lựa chọn từng chi tiết và mang từ nước Pháp sang với trứng cá hồi đen, nấm truffle, gan ngỗng hảo hạng hay món vịt thơm ngon bổ dưỡng làm nên thương hiệu bao đời nay.
Các bạn sẽ vừa được thưởng thức bữa ăn tối cùng với bạn bè, người thân trong gia đình của mình trên du thuyền, cùng tận hưởng làn gió mát lạnh của biển cả vừa nhâm nhi tác rượu vang, nghe những bản nhạc du dương trên du thuyền  lãng mạn.
Sau khi thưởng thức bữa tối sang trọng được những nhân viên phục vụ chu đáo trên du thuyền các bạn còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc chu đáo dành cho bạn trên suốt hành trình trên chiếc du thuyền đẹp và đẳng cấp này.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com