Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

21/08/2015 14:43

Bà bầu thích quà gì ngày 20/10?


Trong bài viết này, VOVtin.com sẽ đưa ra gợi ý về những món quà tinh thần mà các bà bầu mong muốn nhận được từ các ông chồng trong ngày 20/10Các anh ơi - đừng quá phức tạp hóa suy nghĩ phải tặng quà gì cho chị em phụ nữ, nhất là khi vợ mình đang mang bầu. Đơn giản thôi, hãy tham khảo bài viết dưới đây:
 
Nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa
 
Chọn quà 20/10 cho vợ mang bầu

Hàng ngày, người phụ nữ đều phải dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn dù đang trong giai đoạn mang bầu. Một ngày 20/10 thôi, hãy dành thời gian để nấu cho nàng một bữa ăn thật ngon với những món ăn nàng thích và nhớ phải tốt cho sức khỏe, an toàn với thai nhi. Hãy xắn tay, xắn chân lên để quét nhà, hút bụi, giặt đồ, rửa bát, gấp quần áo, dọn nhà vệ sinh... trong một ngày. Những hành động đó tuy nhỏ nhưng lại là món quà vô cùng ý nghĩa khiến chị em phụ nữ cảm động và yêu thương chồng nhiều hơn.
 
Đọc sách cho nàng nghe
 
Chọn quà 20/10 cho vợ mang bầu

Các bà bầu thường khó ngủ trong những tháng cuối thai kì. Các ông chồng hãy chọn một cuốn sách thật hay và đủ lãng mạn để đọc cho vợ nghe, thủ thỉ kể chuyện và tâm sự, an ủi về những khó khăn của vợ, chắc chắn các chị sẽ rất cảm động đấy.
 
Massage
 
Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết cách xoa bóp chuẩn nhất và khiến cho bà bầu của các anh cảm thấy thoải mái nhất. Việc massage sẽ giúp bà bầu cảm thấy thoải mái, đỡ tình trạng đau lưng, chuột rút hành hạ những ngày mang bầu và có giấc ngủ thoải mái hơn nhiều.
 
Tặng vợ thơ tình
 
Chọn quà 20/10 cho vợ mang bầu

Đã lâu lắm rồi các anh không thể hiện tình cảm với vợ bằng những bức thư viết tay? Nhân dịp 20/10 này, hãy dành tặng cho nàng một lá thư ngắn, một “tác phẩm” thật vui của bạn với lời lẽ hài hước, ví dụ bài thơ về “những ngón chân của em” hay danh sách 20 điều ở nàng khiến bạn thích nhất trong giai đoạn này, phát biểu cảm tưởng bạn thấy ra sao khi ngắm nàng đang ngủ - đơn giản thế thôi nhưng chắc chắn các anh sẽ thành công trong việc chinh phục trái tim của nàng.
 
Bên cạnh những món quà vật chất dành cho các bà bầu ngày 20/10, những món quà tinh thần lại càng mang lại niềm tin và sức sống.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com