Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/03/2017 08:43

Bàn tay thể hiện ngồi nhà cũng có người trồng cây si


Những người sở hữu tướng tay này thì chẳng cần làm gì cũng có người xếp hàng dài "trồng cây si".Mọi người thường trọng xem bói, xem tướng tay vì tướng tay không chỉ quyết định vận mệnh mà còn là một phần tính cách, số mệnh của con người. Thông qua tướng tay có thể biết rõ đâu là những người có vận giàu sang phú quý và ngược lại. Dưới đây chính là những các cô nàng có bàn tay thể hiện ngồi nhà cũng có người trồng cây si .

tuong-tay-blogtamsu.jpg 2

Xem thêm: Ba bộ phận trên mặt đừng bao giờ phẫu thuật thay đổi nếu không muốn hỏng vận mệnh cả một đời

1. Tay nhiều đường đào hoa

tuong-tay-blogtamsu

Người có đường đào hoa nhiều hầu như đều đa tình, biết cách điều tiết cuộc sống. Nhưng vận đào hoa cũng mang lại cho họ không ít rắc rối. Những người này thường có hôn nhân không mấy thuận lợi. Vì vận đào hoa của họ khiến chồng/vợ họ lục đục. Với những người chưa kết hôn thì họ cũng sẽ dễ dàng tan vỡ và chia tay khi xung quanh có quá nhiều vệ tinh bao quanh.

Người có vận đào hoa vượng thường có lực sát thương với người khác giới quá lớn. Họ theo đuổi tình cảm mãnh liệt không ngừng nhưng chính vì vậy mà dễ tạo thành hiệu quả ngược lại bị coi là không chung thủy, tạo thành thương tổn lớn với người họ yêu.

2. Tay có 3 đường hôn nhân

tuong-tay-blogtamsu.jpg 3

Nếu như lòng bàn tay có 3 đường hôn nhân thì đại biểu rằng người này có vận đào hoa vượng. Nhưng chính vì vận đào hoa của họ quá vượng nên dễ gặp những kẻ lừa gạt, lăng nhăng. Nếu không giữ mình thì họ cũng sẽ bị cuốn theo dòng xoáy tình cảm phức tạp mà không thể thoát ra được.

tuong-tay-blogtamsu.jpg 5

Dù cho là đã kết hôn rồi hay chưa thì những người vượng đào hoa cũng sẽ gây ấn tượng là quá đa tình, không thủy chung. Nhưng đường hôn nhân trong lòng bàn tay quá ít thì cuộc sống của họ sẽ đơn điệu, vô vị. Chính vì vậy vận đào hoa chỉ nên vừa đủ không nên có quá nhiều hoặc quá ít.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn

 
 
Tag Horoscope
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com