Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

05/10/2014 22:39

Bói ngày theo mệnh, ngày 06 tháng 10


Bước sang ngày đầu tuần với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tốt đem theo nhiều năng lượng cho vạn vật.Thứ hai, 06/10/2014 (13/09/2014 âm lịch) - Ngày: Canh Tuất, Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Trừ

Nạp âm: Thoa Xuyến Kim, hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Tâm, thuộc: Thái âm

Sao tốt: Thiên quý, Nguyệt ân, Thiên Mã, Thiên ân, Mãn đức tinh

Sao xấu: Tam nương, Thổ phủ, Xích khẩu, Dương thác, Quỷ khóc

1. Mệnh Kim

Trong nạp âm, năng lượng của bạn đang được sinh ra, nhưng cần phải có sự kích thích thì mới phát huy tác dụng. Vì vậy, hãy tìm đến những yếu tố thuộc hành Hỏa để đánh thức nguồn năng lượng và đem đến nhiều vận may.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam, những sinh khí của hành Hỏa giúp sinh khí của chính mệnh hoạt động và đem đến nhiều năng lượng.

- Trang phục

Những bộ trang phục có nhiều màu đỏ giúp bạn luôn phát huy được sở trường, từ lời nói đến hành động vì thế mà luôn có sức lôi cuốn đối với người khác. Bạn có khả năng vận động sự ủng hộ của mọi người đối với sự thành công cho mọi việc trong ngày.

- Đồ vật

Bạn không nên trang trí phòng làm việc bằng những món đồ được làm từ sành sứ. Chúng tụ nhiều sinh khí của hành Thổ khiến bạn bị hao tổn nhiều về tài lộc.

- Ăn uống

Vị ngọt của những món ăn là điều bạn không nên đụng đến trong ngày hôm nay. Những yếu tố của hành Thổ trong người bạn hoạt động sẽ khiến cho hệ thần kinh của hoạt động mất cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn hãy chọn những người tuổi Tỵ để hợp tác cùng tham gia vào những việc bạn làm trong ngày. Họ sẽ là nhân tố tích cực giúp cho mọi việc bạn làm gặp được nhiêu thuận lợi.

Bói ngày theo mệnh, ngày 06 tháng 10

Thời trang màu đỏ giúp năng lượng của mệnh Kim được kích thích. (Ảnh Yukisale)

 
2. Mệnh Thủy

Nguồn năng lượng của bạn trong ngày đang được sinh ra từ những sinh khí ở hành Kim. Bạn nên dùng đến những yếu tố đại diện cho hành Kim để nhận lấy nguồn năng lượng từ chúng.

- Xuất hành

Hướng Tây, nguồn năng lượng đang hoạt động tích cực có thể giúp bạn có được nhiều điều may mắn hơn.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình những bộ thời trang màu trắng. Hôm nay, những sinh khí do màu trắng đem lại giúp bạn có được nhiều cơ hội cho những mối quan hệ.

- Ăn uống

Bạn đừng quên sử dụng những gia vị có nhiều vị cay. Chúng có tác dụng kích thích các yếu tố của hành Kim hoạt động đem lại cho cơ thể nguồn năng lượng mạnh mẽ.

- Giao dịch, hợp tác

Khi hợp tác làm ăn, để tránh được tác động tiêu cực những xung khí trong ngày, bạn không nên hợp tác với những người tuổi Mùi. Họ có mệnh Thổ trong Thủy, trực tiếp ngăn cản những hành động của bạn trong mọi việc.

3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày của chính mệnh, nhưng những nhân tố của hành Kim từ nạp âm đang đối đầu với bạn. Vì vậy, nên lựa chọn cho mình những yếu tố của hành Hỏa làm tấm chắn bảo vệ an toàn cho mọi vấn đề liên quan đến bạn.

- Xuất hành

Hãy xác định hướng Nam để xuất hành, những sinh khí của hành Hỏa giúp bạn có thể tự do hưởng những vận may đến từ sinh khí của chính mệnh.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu trắng, hôm nay bạn không nên đụng vào. Chúng đại diện cho những yếu tố của hành Kim khiến bạn khó tiếp xúc với những cơ hội may mắn.

- Đồ vật

Những món đồ trang sức được làm từ vàng, bạc thì hôm nay bạn cũng không nên sử dụng để khoe nhan sắc. Chúng tích tụ nhiều năng lượng nhờ sự tác động của nạp âm sẽ là những nhân tố tiêu cực đến mọi việc của bạn trong ngày.

- Ăn uống

Đối với bạn thì những món ăn có vị cay hôm nay không có lợi cho sức khỏe. Những yếu tố của hành Kim sẽ hoạt động và khiến bạn mệt mỏi khi cơ thể thu nạp quá nhiều vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Ngọ. Mệnh Hỏa sẽ giúp bạn tránh được nhiều điều bất lợi đối với công việc bạn làm trong ngày.

4. Mệnh Hỏa

Mọi hoạt động của bạn đang được diễn ra dưới một ngày của hành Mộc. Vì vậy, khi sử dụng những yếu tố thuộc hành Mộc, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Đông, những sinh khí cùng với nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn.

- Trang phục

Chọn cho mình những bộ thời trang có nhiều màu xanh, chúng đại diện cho hành Mộc giúp bạn có nhiều năng lượng.

- Đồ vật

Cây xanh là nơi sinh ra nhiều nguồn năng lượng giúp bạn có nhiều vận may cùng với những tài lộc tràn đầy.

- Ăn uống

Những món ăn có vị chua sẽ kích thích những nhân tố của hành Mộc trong cơ thể bạn hoạt động. Điều này có tác dụng đem đến cho bạn nhiều năng lượng, giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dần khi hợp tác với bạn sẽ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho mọi việc khi bạn làm trong ngày. Nhưng cũng phải chú ý tránh những người tuổi Tý, vì họ có mệnh Thủy xung khắc làm hao tổn nhiều tài lộc.

Cây xanh đem đến cho mệnh Hỏa nhiều may mắn. (Ảnh Cbd)Cây xanh đem đến cho mệnh Hỏa nhiều may mắn. (Ảnh Cbd)


5. Mệnh Thổ

Bạn đang bị những yếu tố của hành Kim đến từ nạp âm làm phiền. Vì thế, chọn những yếu tố đại diện cho hành Hỏa có thể vừa hạn chế sự tác động xấu của hành Kim, lại vừa tạo thêm sinh khí cho mình.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam, những sinh khí ở đây hôm nay có tác dụng như một lớp bảo vệ an toàn cho những vận may đối với bạn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu đỏ sẽ tạo thêm cho bạn sức mạnh thu hút sự chú ý của mọi người với sự hấp dẫn tự nhiên. Chuyện tình cảm của bạn vì thế mà luôn được sự vun đắp dồi dào.

- Đồ vật

Bất cứ những thứ gì có thể phát ra ánh sáng đều là nguồn năng lượng cho bạn. Tốt nhất bạn nên dùng đến ánh sáng từ những ngọn nến thơm để lưu giữ cho bạn nhiều điều may mắn.

- Ăn uống

Vì là ngày của hành Mộc, vì vậy những món ăn có nhiều vị chua sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng xấu. Để tránh được điều này, có thể bạn không nên đụng đến chúng hoặc tăng cường sử dụng những gia vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có tuổi Tỵ mang theo mình mệnh Hỏa. Họ vừa là nhân tố đem lại sự thuận lợi cho công việc của bạn, đồng thời còn là người bảo vệ bạn giảm bớt sự thua thiệt trong mọi việc do sự tác động xấu từ hành Kim mang lại.

 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com