Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/06/2017 10:38

Chăm sóc bạn gái ốm cả tuần liền và phát hiện ra sự thật.
Cả tuần nay không thấy bạn gái đi làm tôi lo lắng gọi cho em thì biết tin e bị ốm đã 1 tuần tôi vội vàng chạy đến chăm sóc e và phát hiện ra một sự thật…
 
Tôi lo lắng, vội vàng cầm điện thoại gọi cho em thì đầu bên kia vừa thông đã nghe tiếng em ho sù sụ. Hà đáp:
- Alo, anh à!! Có chuyện gì thế??
- 1 tuần liên không thấy em đi làm nên anh gọi điện hỏi thăm. Em ốm à??
- Vâng, em bị sốt cả tuần nay mà mãi không khỏi anh ạ.
- Thế sao em không gọi điện nói với anh một câu chứ.
- Em không muốn anh lo lắng. Chỉ là cảm xoàng thôi ý mà. Anh không cần bận tâm đâu, làm việc đi nhé. Em nghỉ ngơi đã.
Giờ thì tôi đã hiểu, vậy là Hà bị ốm nên phải nghỉ ở nhà, thế mà vẫn cố chấp giấu diếm đến tận khi tôi gọi điện thì mới nói ra, chẳng hiểu em có phải là đồ ngốc không nữa.
Ngồi vào bàn làm việc mà đầu óc cứ để đi đâu, rồi 30 phút sau hình ảnh em nằm sốt cao khiến tôi có cảm giác bồn chồn mãi không yên. Tôi gọi điện cho sếp xin phép anh cho nghỉ phép 1 ngày rồi phóng xe đến nhà Hà.
Tôi và Hà không làm cùng công ty nhưng lại làm chung trong 1 tòa nhà, em làm ở công ty thương mai dưới tôi một lầu. Ngay từ những ngày đầu gặp Hà, tôi đã bị ánh mắt ươn ướt của em thu hút khiến con tim mãi không quên được.
Để rồi sau 3 tháng làm quen rồi nhận được cái gật đầu từ Hà khiến tôi cảm thấy sung sướng và mãn nguyện. Cuối cùng tôi cũng có thể chinh phục được người con gái mà tôi cảm mến suốt thời gian qua.
Đỗ xe dưới nhà Hà rồi đi lên phòng em, tôi định gõ cửa nhưng chưa kịp làm gì thì thấy cánh cửa chỉ khép hờ chứ không có khóa. Định cất tiếng trách móc em sao có thể bất cẩn để cửa mở mà không khóa lại thế này thì chết sững khi thấy cảnh Hà đang nằm sốt mê man.
Thậm chí, em còn không nhận ra sự có mặt của anh ở đây nữa, đặt tay lên trán thấy em sốt cao hầm hập còn người thì cứ run lẩy bẩy mà tôi thương em quá. Vội vàng chạy vào nhà vệ sinh nhúng ướt cái khăn mặt em đang treo bên trong rồi mở tủ lẩy nước đá.
Đổ nước đá vào chậu nước đầy rồi nhúng chiếc khăn vào trong đó, thấy đá dần tan, độ lạnh cũng vừa đủ, tôi vắt sạch chiếc khăn rồi đặt lên trán em. Chiếc khăn nhanh chóng làm trán Hà giảm nhiệt độ nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn thấy người em cứ run rẩy từng hồi.
Nhớ lại ngày xưa mỗi khi sốt cao tôi thường được mẹ lau người cho để khỏi cảm, tôi vội vàng vào trong phòng vệ sinh cầm chiếc khăn khác ra rồi nhúng ướt nó để lau người cho em giúp cô nhanh chóng hạ sốt.
Thấy em đang chùm chăn kín mít, tôi vội lật nó ra thì ngượng tái mặt khi thấy Hà đang khỏa thân, cô không mặc trên người một thứ gì thậm chí là cả đồ lót. Biết nhiều người có thói quen không mặc quần áo trước khi đi ngủ nhưng tôi không ngờ em cũng có thói quen đó.
Dù không phải là lần đầu tiên nhìn thấy phụ nữ khỏa thân, trước Hà tôi cũng trải quả vài ba mối tình và cũng có chút kinh nghiệm tình trường. Nhưng chỉ mới quen Hà được 1 năm nên tôi cũng chưa dám đòi hỏi em chuyện đó dù thật sự đôi khi bản thân cũng muốn chết đi được.
Sau khi làm xong cho Hà phần trên thì tôi lật xuống “chỗ đó” của em, dù sao cũng là người yêu của nhau nên nếu tôi tình nguyện sẽ chịu trách nhiệm với em. Nghĩ là làm, tôi lật nốt phần chăn bên dưới của em ra rồi lau từ gót chân lên đến đùi, để rồi khi đến phần hông thì…
Tôi chết sững khi thấy thứ nhơm nhớp màu trắng đục còn sót lại dính đầy trên “chỗ đó” của em, chẳng phải thằng ngốc mới lớn, tôi nhanh chóng nhận ra đó là thứ gì. Thật không ngờ trước khi tôi đến chăm sóc em, đã có người tận tình đến hầu hạ, dùng “thân” để hạ sốt cho em như thế này đây.
Chứng tỏ em khỏa thân rồi trùm chăn kín mít như thế này chẳng phải là thói quen khi ngủ gì cho cam mà chỉ là không kịp che giấu bằng chứng mà thôi. Tôi giận dữ ném luôn cái khăn ướt đang cầm dở trên tay xuống chậu nước rồi đóng cửa lại bỏ về. Không ngờ nhìn bề ngoài em ngây thơ như vậy nhưng hóa ra, bên trong em cũng chẳng vừa gì đâu. Không đánh giá chuyện người yêu mất trinh nhưng tôi cực căm ghét chuyện ngoại tình, mối tình 1 năm với Hà, coi như bỏ đi thôi.

Xem thêm: Bỏ chạy khi gây tai nạn sau khi biết người bị đâm là bố bạn gái
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com